Zelda beauty

Kiến tạo vẻ đẹp chuẩn y khoa

về zelda beauty

GIỚI THIỆU

Giữa bối cảnh ngành làm đẹp  tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với vô số các thương hiệu, nhưng, số điểm đến đáp ứng đủ tiêu chí: uy tín, chất lượng, tin cậy đối với khách hàng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cùng với hàng loạt các tai nạn y khoa thẩm mỹ  đã trở thành nền tảng định hướng bước đi cho thương hiệu Zelda ra đời- thương hiệu làm đẹp chuẩn y khoa đầu tiên chính thức hình thành.

 

CỞ SỞ VẬT CHẤT NĂM SAO

Tất cả các chi nhánh của Zelda đều được xây dựng trên mô hình đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Không gian sang trọng, tinh tế với tồng màu xanh thương hiệu chủ đạo, nội thất sang trọng, quý phái.

( Các cơ sở thuộc hệ thống Zelda)

  • Cơ sở 1: Zelda Beauty – 80 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Zelda For Men – 55 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Zelda For Men – 70 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

 

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp bậc nhất, Zelda trú trọng việc phát triển các công nghệ làm đẹp bậc nhất thế giới. Mọi trang thiết bị sử dụng trên hệ thống Zelda đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các quốc gia lớn trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan…Hiện tại, Zelda đang sở hữu hơn 200 dịch vụ làm đẹp.

 

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ HÀNG ĐẦU

Tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp chuẩn y khoa, Zelda xây dựng đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hội đồng cố vấn chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên và y tá định kì được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề và kỹ năng.

 

TẦM NHÌN CỦA ZELDA BEAUTY

Trong tương lai gần, Zelda sẽ nâng cấp thành chuỗi hệ thống làm đẹp đầu tiên và lớn nhất trong cả nước cho  cả nam giới và nữa giới,  góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc làm đẹp của Châu Á, không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm của khách hàng quốc tế.

 

SỨ MỆNH CỦA ZELDA BEAUTY

Zelda cung cấp tất cả các giải pháp và dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa theo mọi cấp độ: bình dân đến cao cấp để giúp tất cả mọi người có thể sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, có thể tự tin hơn về bản thân, làm nền tảng vững bước phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

giá trị cốt lõi

Ra đời trong giai đoạn “giông bão” nhất của ngành thẩm mỹ, Zelda hiểu rõ, “Khách hàng là trung tâm của mọi sự thay đổi”, phải thực sự xây dựng trải nghiệm khách hàng khác biệt mới có thể phát triển vững chắc. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tập trung xây dựng quy trình chuẩn y khoa trong suốt trải nghiệm của khách hàng, với 5 giá trị cốt lõi:

Một là: Hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hàng loạt các chi nhánh rộng khắp cả nước, tạo thành hệ sinh thái beauty đa dạng, tạo cơ hội làm đẹp thuận tiện nhất cho mọi khách hàng.

Hai là: Xây dựng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tham gia trực tiếp quá trình trị liệu cho khách hàng, đồng hành mọi lúc mọi nơi với phương châm “cần là có”, tạo sự an tâm nhất cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.

Ba là: Tiên phong dẫn đầu các công nghệ làm đẹp đỉnh cao, cho hiệu quả thực tiễn: Khi thị trường ngành công nghệ làm đẹp phát triển với tốc độ tính băng giây, đòi hỏi phải có sự lựa chọn thông minh nhất, có thể rút ngắn tối đa liệu trình trị liệu nhưng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng

Bốn là: Công khai, minh bạch trong sản phẩm nhưng bảo mật về thông tin: Chúng tôi hiểu bạn muốn gì và cần gì khi quyết định đầu tư làm đẹp. Việc minh bạch, công khai trong từng sản phẩm làm đẹp, trong quy trình trị liệu và bảo mật thông tin khách hàng trọn đời tạo cảm giác an toàn nhất cho mỗi khách hàng của Zelda.

Năm là: Tinh thần trách nhiệm, chân thành và tử tế là nền tảng cho mọi mối quan hệ, đặc biệt là với quý khách hàng, quý đối tác và cả những người đồng hành xây dựng thương hiệu Zelda.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay