Blog

Khám Phá TOP 10 Đội Bóng Nữ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

172

Người ta đã khẳng định hết lần này đến lần khác rằng khi nói đến thể thao, phụ nữ không kém gì nam giới. Hầu như không còn môn thể thao nào mà đàn ông có thể tự hào là lãnh địa duy nhất của họ. Những người phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ, ngoan cường và khéo léo cả về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời và lối chơi công bằng trong các môn thể thao khác nhau. Ngay cả trong môn thể thao đòi hỏi sức mạnh to lớn và thể lực ổn định, phụ nữ vẫn tỏa sáng. Mỗi quốc gia có nền bóng đá đều có một đội tuyển nữ và các đội này làm việc nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hãy cùng nhìn lại top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất nhé.

Đội bóng nữ Úc

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Úc hiện được Bảng xếp hạng bóng đá nữ FIFA xếp hạng là đội mạnh thứ tám trên thế giới với 1965 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện chiếm vị trí thứ mười trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. . Ante Milicic hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Canada và Sam Kerr hiện là đội trưởng của đội.

Cơ quan quản lý của đội là Liên đoàn bóng đá Úc và là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á. Đội tuyển nữ Úc có biệt danh là Matildas, lấy từ bài hát dân ca nổi tiếng Waltzing Matilda. Đội đã ba lần vô địch Cúp Châu Đại Dương vào các năm 1995, 1998 và 2003. Đội cũng đã vô địch Cúp Châu Á vào năm 2010.

Đội bóng nữ Na Uy

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Na Uy hiện được xếp hạng là đội bóng xuất sắc thứ 12 trên thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới nữ FIFA với 1917 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện chiếm vị trí thứ 9 trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. . Martin Sjögren hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Na Uy và Maren Mjelde hiện là đội trưởng của đội.

Hiệp hội bóng đá Na Uy hiện quản lý đội bóng này. Đội tuyển bóng đá nữ Na Uy đã sáu lần tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của FIFA và trở thành nhà vô địch vào năm 1995. Đội cũng đã hai lần vô địch Giải vô địch bóng đá nữ UEFA vào các năm 1987 và 1993. Đội đứng nhất ở Nhóm 3 của Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu. Vòng loại năm 2013.

Đội bóng nữ Canada

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Canada hiện được xếp hạng là đội bóng xuất sắc thứ bảy trên thế giới theo Bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới của FIFA, với 1.976 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Canada hiện đứng thứ tám trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. Hiệp hội bóng đá Canada hiện quản lý đội này. Hơn nữa, họ cũng đã tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015.

Kenneth Heiner-Møller hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Canada và Christine Sinclair là đội trưởng hiện tại của đội. Họ đã hai lần giành được danh hiệu Cúp vàng nữ CONCACAF và còn giành được huy chương đồng tại Thế vận hội London 2012. Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Canada đã lọt vào bán kết Cúp vàng nữ CONCACAF FIFA nữ thế giới 2003.

Đội bóng nữ Anh

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Anh hiện được xếp hạng là đội bóng mạnh thứ năm trên thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới của FIFA dành cho nữ, với 2.027 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện chiếm vị trí thứ bảy trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. thế giới. . Phil Neville hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Brazil. Hiệp hội bóng đá hiện đang quản lý đội bóng này. Họ chơi trận đấu quốc tế đầu tiên với Scotland vào tháng 11 năm 1972.

Đội tuyển nữ Anh đều lọt vào tứ kết mỗi lần vượt qua vòng loại FIFA World Cup nữ vào các năm 1995, 2007 và 2011. Đội cũng đã 2 lần trở thành á quân nữ của UEFA vào các năm 1984 và 2009 cho đội tuyển quốc gia Anh , đó là Kelly Smith với 46 bàn thắng quốc tế.

Đội bóng nữ Brazil

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Brazil hiện được xếp hạng là đội xuất sắc thứ mười trên thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới dành cho nữ của FIFA với 1938 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Brazil hiện đứng thứ sáu trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. Đội tuyển thi đấu trận đấu quốc tế đầu tiên với Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 7 năm 1986. Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Brazil đã giành được vị trí thứ hai tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2007 và vị trí thứ hai tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của FIFA và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 1999.

Họ đã trở thành á quân ở Cúp bóng đá nữ Hoa Kỳ hai lần liên tiếp vào các năm 1998 và 1999. Đội tuyển nữ Brazil cũng hai lần giành huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic vào các năm 2004 và 2008. Vadão hiện là huấn luyện viên- trưởng đội tuyển quốc gia nữ Brazil . Đội bóng đá. Hơn nữa, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất, Marta, hiện là đội trưởng của đội.

Đội bóng nữ Thụy Điển

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Thông tin tham khảo của kèo nhà cái cho biết, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Thụy Điển hiện đang đứng thứ sáu trong danh sách đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới của FIFA, với 2021 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Thụy Điển hiện đứng thứ năm trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. . . Đội đã trở thành á quân tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm 2003 và trở thành á quân năm 2011.

Đội tuyển nữ Thụy Điển đã vô địch giải bóng đá nữ châu Âu đầu tiên và duy nhất vào năm 1984. Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Thụy Điển đã ba lần lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu vào các năm 1987, 1995 và 2001. Peter Gerhardsson hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Thụy Điển đội và Caroline Seger là đội trưởng hiện tại của đội. Đội sử dụng Gamla Ullevi làm sân nhà.

Đội bóng nữ Pháp

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ Pháp hiện đang được xếp hạng là đội bóng mạnh thứ 4 thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới nữ FIFA với 2.029 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. Đội thi đấu với tư cách là thành viên của UEFA. Hơn nữa, Liên đoàn bóng đá Pháp hiện đang vận hành đội bóng này. Ngoài việc tham dự FIFA World Cup nữ, đội còn tham gia UEFA Women’s European Cup và Algarve Cup.

Đội tuyển bóng đá nữ Pháp đã lọt vào 2 trong 3 trận tứ kết Giải vô địch châu Âu kể từ năm 2000. Corinne Diacre hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ Pháp và Amandine Henry hiện là đội trưởng của đội tuyển Pháp. Đội đã giành được danh hiệu Cúp Síp vào năm 2012.

Đội bóng nữ Nhật Bản

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Nhật Bản hiện được xếp hạng thứ 11 trên thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới dành cho nữ của FIFA với 1937 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện chiếm vị trí thứ ba trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản hiện đang quản lý đội bóng này. Họ đã đánh bại đội tuyển nữ Hoa Kỳ trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011. Sau đó, họ trở thành đội bóng châu Á đầu tiên vô địch Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Cho đến nay, họ đã bảy lần tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA. Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Nhật Bản đã giành chức vô địch Cúp bóng đá nữ châu Á AFC 2014. Đội còn thường được gọi là Nadeshiko Nhật Bản. Asako Takakura hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Nhật Bản và Saki Kumagai hiện là đội trưởng của đội.

Đội bóng nữ Đức

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Đức hiện đứng thứ hai thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới nữ FIFA, với 2059 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Đức hiện đứng thứ hai trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi. Đội tuyển quốc gia thi đấu trận đấu quốc tế đầu tiên vào năm 1982. Hiệp hội bóng đá Đức hiện đang theo dõi đội bóng này.

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Đức đã hai lần vô địch FIFA World Cup nữ vào các năm 2003 và 2007. Cho đến nay, họ đã tám lần giành được danh hiệu vô địch châu Âu UEFA. Đội cũng đã giành được huy chương đồng tại Giải bóng đá Olympic nữ ba lần vào các năm 2000, 2004 và 2008. Người hâm mộ còn gọi đội này là Die Nationalelf hay The National Eleven.

Đội bóng nữ Hoa Kỳ

Top 10 đội bóng nữ xuất sắc nhất thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ hiện được xếp hạng trong số những đội mạnh nhất thế giới theo Bảng xếp hạng thế giới của FIFA dành cho nữ, với 2.180 điểm tính đến tháng 7 năm 2019. Họ hiện giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các đội bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi . Ngoài việc tham gia FIFA World Cup nữ, đội còn thi đấu ở CONCACAF. Đội tuyển nữ Hoa Kỳ đã bốn lần vô địch FIFA World Cup nữ vào các năm 1991, 1999, 2015 và 2019.

Đội cũng đã giành được huy chương vàng Olympic nữ bốn lần vào các năm 1996, 2004, 2008 và 2012. Họ đã trở thành nhà vô địch của Algarve Cups, kỷ lục 9 lần, từ năm 2000 đến năm 2013. Đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ đã đạt được danh hiệu đội của năm danh hiệu vào năm 1997 và 1999 bởi Ủy ban Olympic Hoa Kỳ. Sports Illustrated đã vinh danh toàn bộ Đội thể thao nữ của năm 1999 của Hoa Kỳ.

Các đội bóng nữ xuất sắc nhất mang lại niềm tự hào cho quốc gia của họ giống như các đội nam, với mọi giải thưởng họ giành được và mọi trận đấu lớn mà họ thi đấu. Họ xứng đáng được tôn trọng và quan tâm như đàn ông. Trách nhiệm của quốc gia, giới truyền thông và người dân là đảm bảo rằng các cầu thủ bóng đá nữ nhận được sự động viên và đánh giá cao xứng đáng để họ có thể tiến về phía trước và trình bày lịch sử của môn thể thao này với những khoảnh khắc vĩ đại nhất. Ngoài ra, đừng quên theo dõi bảng xếp hạng bóng đá để không bỏ lỡ thông tin bảng xếp hạng đầy đủ mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm