Blog

Dom Yarwood Là Ai? Nhà Môi Giới Bóng Đá Nổi Tiếng Thế Giới

100

Dom Yarwood là một môi giới bóng đá nổi tiếng từng đại diện cho một số cầu thủ của Liên đoàn bóng đá. Để có thể biết ch i tiết về Tuổi, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp của Yarwood thì hãy đọc bài viết Dom Yarwood là ai được trích nguồn từ xoilac nhé.

Tổng quan về Dom Yarwood

Tên thật đầy đủ Dom Yarwood
Tên nick Yarwood
Tuổi 32 tuổi (tại thời điểm chết)
Nghề nghiệp Đại lý bóng đá
Sinh nhật 1989
Nơi sinh nước Anh
Quốc tịch người Anh
Dân tộc Trộn
Tôn giáo Cơ Đốc nhân.
Bạn gái không áp dụng
Giá trị ròng 1 triệu USD – 5 triệu USD
Chiều cao (xấp xỉ) 6 ft 2 inch
Trọng lượng xấp xỉ.) 60 kg

Dom Yarwood sinh năm 1989 tại Anh . Lúc qua đời ông được 32 tuổi. Cung hoàng đạo của anh ấy là Leo. Dom Yarwood là tên đầy đủ của anh ấy. Anh lớn lên ở Mỹ cùng với bố mẹ và anh chị em của mình. Tương tự, anh ta là một công dân Anh. Anh ấy thuộc dân tộc hỗn hợp. Đức tin của ông là Cơ đốc giáo. Nói về quá trình học tập của mình, Anh ấy đã học tại một trường Trung học địa phương. Tương tự như vậy, chi tiết giáo dục đại học của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Dom Yarwood cao 6 feet 2 inch . Anh nặng khoảng 60 kg. Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của anh ấy.

Cái chết của Dom Yarwood

Dom Yarwood, cựu đặc vụ Macclesfield, được phát hiện đã chết, mặc dù nguyên nhân thực sự cái chết của ông vẫn chưa được tiết lộ. Theo một nguồn tin, những người biết anh ta đều bị sốc sau khi Cảnh sát Greater Manchester ở Salford thông báo về cái chết của anh ta lúc 1h23 chiều hôm nay. Mặc dù chưa có thông tin nhận dạng chính thức về người đã khuất nhưng bộ này đã thông báo cho gia đình Dominic vì họ tin rằng đó chính là anh ta.

Tổ chức quản lý bóng đá của ông, Elite Management, đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi cái chết của ông được xác nhận. Theo công ty, anh ấy là một người bạn, người đại diện và thành viên nhóm tuyệt vời, người đã giúp Elite đạt được như ngày hôm nay. Dom, một đặc vụ người Anh, đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ cho Macclesfield Town FC trước khi họ giải tán.

Giá trị ròng của Dom Yarwood

Giá trị tài sản ròng của Dom Yarwood là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của Dom Yarwood được cho là từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD . Nghề đại lý bóng đá xuất sắc của anh ấy rõ ràng là nguồn kiếm tiền chính của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân của Dom Yarwood

Theo các chuyên gia bóng đá của xoilac tv thì anh chưa có quan hệ tình cảm với ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai. Anh giữ kín cuộc sống riêng tư của mình trước các tay săn ảnh. Dom Yarwood không phải là chủ đề của bất kỳ tin đồn hay tranh cãi nào. Anh đã giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy có lý lịch trong sạch và chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến Dom Yarwood là ai để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm