Blog

Jean Pyerre Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Cầu Thủ Brazil

85

Jean Pyerre Casagrande Silveira Correa, hay Jean Pyerre, là một cầu thủ bóng đá người Brazil thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jean Pyerre là ai được tổng hợp nguồn từ ty le keo qua bài viết sau

Tiểu sử của Jean Pyerre

Jean Pyerre - Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện, Tuổi tác, Giá trị ròng, Chiều cao

Jean Pyerre sinh ngày 7 tháng 5 năm 1998 tại Alvorada, Brazil. Tính đến năm 2022, anh ấy 24 tuổi và anh ấy là công dân Brazil nhập tịch và theo đạo Công giáo.

Tương tự như vậy, cung hoàng đạo của anh ấy là Kim Ngưu và tên cha và mẹ anh ấy lần lượt là Eduardo Correa và Luciana Casagrande. Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình để thành công trong sự nghiệp.

Cha mẹ anh ấy vẫn thích bầu bạn của nhau hơn và có thể khiến nhau cười sau ngần ấy năm. Tương tự như vậy, bố mẹ anh ấy có lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau. Những đặc điểm như vậy cho thấy anh lớn lên trong một mái ấm yêu thương và thừa hưởng những nét hấp dẫn từ cha mẹ, bao gồm cả sự trung thực và tôn trọng.

Tuy nhiên, không có thêm thông tin nào về cha mẹ và anh chị em của anh ấy. Anh ấy có thể không muốn chia sẻ thông tin về gia đình mình để tránh xa sự chú ý của mọi người. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ cung cấp thêm thông tin về gia đình mình cho giới truyền thông.

Sự nghiệp của Jean Pyerre

Về sự nghiệp của mình, Jean bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ. Ngoài ra, anh còn là một cầu thủ bóng đá người Brazil thuận tay phải, được cho mượn từ Gremio, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Ava.

Hơn nữa, anh ấy còn là một nghệ sĩ trẻ đến từ Gremio. Vào ngày 13 tháng 8 năm 2017, anh ra mắt giải đấu, thua 0–0 trước Botafogo. Sau 82 phút, anh vào thay Lincoln. Anh có 4 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 38 trận ở mùa giải 2020-21.

Ngoài ra, anh ấy được cho câu lạc bộ Super Lig Giresunspor mượn vào ngày 30 tháng 1 năm 2022. Anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn ngay sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại câu lạc bộ mới của mình và trở về Brazil.

Trong lần kiểm tra sức khỏe cuối cùng của Pyerre, người mà đội xanh và trắng mới ký hợp đồng thuê có thời hạn 1 năm rưỡi, người ta phát hiện một khối u ở tinh hoàn của anh.

Hợp đồng của anh ấy đã bị chấm dứt sau sự phát triển này. Sau diễn biến gây sốc này tại Giresunspor, Jean đã công bố thông tin về sức khỏe của mình trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Jean Pyerre - Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao

Tình trạng mối quan hệ của Jean Pyerre

Sự nổi tiếng của anh với tư cách là một cầu thủ bóng đá ngày càng tăng và nhiều người hâm mộ muốn biết nhiều hơn về anh, bao gồm cả đời sống tình cảm của anh. Mặt khác, Pyerre lại giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Ngoài ra, anh cũng không đề cập đến bạn gái hay chuyện hẹn hò.

Tuy nhiên, Jean dường như đã kết hôn, mặc dù anh không nói rõ liệu mình có như vậy hay không. Anh ấy đã đăng ảnh của con gái mình lên mạng xã hội và tên con gái anh ấy là Lola.

Jean Pyerre - Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao

Giá trị ròng của Jean Pyerre

Jean Pyerre là một cầu thủ bóng đá người Brazil kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc của mình. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về kèo bóng đá tối nay chia sẻ thì giá trị tài sản ròng ước tính của Pyerre là khoảng 1,5 triệu đô la và mức lương hàng năm của anh ấy là 200.000 đô la mỗi năm và nguồn thu nhập của anh ấy chủ yếu đến từ nghề bóng đá.

Trên đây là những thông tin về Jean Pyerre là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm