Blog

Những Sự Thật Bạn Chưa Biết Về Tiền Đạo Man Utd Marcus Rashford

280

Marcus Rashford, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và thành công, phần lớn đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Điều này chủ yếu là do phong độ nóng bỏng của anh ấy hiện tại và cũng là kết quả của vai trò then chốt của anh ấy trong việc phát động chiến dịch lương thực cho người nghèo.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, cuối cùng tiền đạo của Manchester United sinh vào ngày Halloween 31 tháng 10 năm 1997 cũng có thể và xứng đáng có được vị trí như bây giờ. Rashford là một trong những cầu thủ trẻ và nổi tiếng nhất thế giới, đã đạt được danh tiếng khi còn trẻ không chỉ nhờ thể thao mà còn nhờ sự tham gia của anh ấy vào các vấn đề xã hội.

Tuy nhiên, đây không phải là những phẩm chất đặc biệt duy nhất về anh ta và đây là một số sự thật chưa biết hàng đầu về người chơi.

Marcus Rashford giúp xóa đói giảm nghèo

Man United news: Marcus Rashford new contract really close

Theo các web cá độ bóng đá qua mạng uy tín Rashford không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, anh đã giúp hàng triệu trẻ em và gia đình thoát khỏi nạn đói. Tiền đạo người Anh lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, nghĩa là không phải lúc nào cũng có sẵn thức ăn, anh ấy cam kết giúp đỡ những đứa trẻ khác tránh điều đó.

Anh ấy đã giúp quyên góp đủ tiền để FareShare, một tổ chức từ thiện về thực phẩm, cung cấp hơn 21 triệu bữa ăn cho trẻ em và các gia đình có thể không được ăn. Anh ấy cũng đã nâng cao nhận thức về nạn đói ở trẻ em ở Anh và vận động để chính phủ thay đổi.

Được trao giải MBE

Các danh hiệu đặc biệt như OBE, MBE và CBE được trao để ghi nhận những thành tựu và sự phục vụ tuyệt vời của mọi người đối với đất nước và được trao tặng bởi Nhà vua hoặc Nữ hoàng. Marcus Rashford đã được trao bằng MBE vì tất cả những gì anh ấy đã làm để giúp đỡ những đứa trẻ có nguy cơ không có đủ thức ăn để tồn tại.

Để ghi nhận những nỗ lực từ thiện của mình, Rashford đã được trao giải MBE trong Lễ vinh danh Sinh nhật của Nữ hoàng vào năm 2020 và được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới của Tạp chí Time. Anh ấy được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ vì cam kết giúp đỡ người khác và sẵn sàng sử dụng nền tảng của mình để tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới. Top Những Sự Thật Bạn Chưa Biết Về Tiền Đạo Man Utd Marcus Rashford

Có câu lạc bộ sách của riêng mình

Ten Hag: 'Rashford hay bậc nhất châu Âu' - VnExpress Thể thao

Marcus Rashford cho rằng việc đọc thực sự quan trọng – đến mức anh ấy đã thành lập Câu lạc bộ sách của riêng mình. Nói về lý do tại sao anh ấy bắt đầu Câu lạc bộ Sách, anh ấy nói ‘Tôi chỉ bắt đầu đọc năm mười bảy tuổi, và nó đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn và tâm lý của tôi.

Tôi chỉ ước mình được trao cơ hội để thực sự tham gia vào việc đọc nhiều hơn khi còn nhỏ, nhưng sách chưa bao giờ là thứ chúng tôi có thể chi tiêu cho cả gia đình khi chúng tôi cần đặt thức ăn lên bàn.’

Câu lạc bộ sách nhằm mục đích khuyến khích và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách và tặng sách miễn phí cho những trẻ em cần chúng nhất. Marcus Rashford đã viết những cuốn sách của riêng mình, trong đó có cuốn You Are a Champion, một cuốn sách không. 1 cuốn sách bán chạy nhất dành cho trẻ em được WHSmith và Sainsbury’s vinh danh là ‘Sách của năm’.

Bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Manchester

Rashford trở thành người trẻ tuổi nhất nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Manchester vào năm 2020 như một sự công nhận cho chiến dịch chống lại tình trạng nghèo đói ở trẻ em của anh ấy.

Một nửa gia đình Rashford là CĐV Man City

Marcus Rashford returns to training to hand Man Utd Europa League boost | Shropshire Star

Trong khi Rashford lớn lên ủng hộ Manchester United và cuối cùng chơi cho họ, anh ấy đã tiết lộ trong quá khứ rằng một nửa số thành viên trong gia đình anh ấy là người hâm mộ Manchester City.

Rashford được đào tạo tại học viện Platt Lane của Manchester City trước khi đưa ra quyết định gia nhập Manchester United.

tiền đạo sống ở Fallowfield gần học viện của City và United sợ rằng họ sẽ mất Rashford vì gia nhập Cityzens có vẻ thuận tiện hơn về mặt địa lý cho cầu thủ trẻ, nhưng cuối cùng chương trình đào tạo của Quỷ đỏ đã thu phục được anh.

Đính hôn với người yêu thời trung học

Lucia Loi, bạn gái của Marcus Rashford năm nay 24 tuổi. Anh ấy đã hẹn hò với cô ấy được bảy năm và cô ấy là người yêu thời thơ ấu của anh ấy. Trước đây cô từng là giám đốc điều hành tài khoản quan hệ công chúng cho một công ty quan hệ công chúng có trụ sở tại Manchester. Bởi vì công việc của cô ấy đòi hỏi phải kết nối mạng và lập kế hoạch sự kiện, cô ấy rất giỏi trong việc đối phó với sự nổi tiếng khi có mối quan hệ với Rashford.

Rashford nói gì khi cân bằng 2 kỷ lục của Rooney?

Người trẻ nhất nhận học bổng Man Utd

Theo tỷ số trực tuyến mới 11 tuổi, Rashford đã trở thành cầu thủ trẻ nhất được chọn tham gia chương trình học giả danh giá Manchester United Schoolboy Scholars, một giải thưởng và hỗ trợ tài chính thường chỉ dành cho các cầu thủ từ 12 tuổi trở lên. Nhờ kỹ năng trên sân và khả năng trong lớp học, anh ấy thường nhanh nhẹn và chơi với các vận động viên lớn tuổi hơn trong suốt thời thơ ấu của mình.

Rashford đã trở thành người nhận Giải thưởng đầu tiên của Quỹ FIFA vào năm 2020 như một sự công nhận cho công việc từ thiện của anh ấy trong đợt bùng phát COVID-19 vào năm 2020.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn top những Sự Thật Bạn Chưa Biết Về Tiền Đạo Man Utd Marcus Rashford. Chúng tôi hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm