Blog

Tiểu Sử Andre-Frank Zambo Anguissa – Cầu Thủ Nổi Tiếng Cameroon

167

Cầu thủ bóng đá ngoại hạng André-Frank Zambo Anguissa chơi cho Naples và đội tuyển bóng đá quốc gia Cameroon. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng XO88 tìm hiểu về tiểu sử Andre-Frank Zambo Anguissa qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Andre-Frank Zambo Anguissa

Fulham sign £30m Anguissa from Marseille | Goal.com Tanzania

Andre-Frank Zambo Anguissa là tên thật của Andre-Frank Zambo Anguissa. Biệt danh của anh là André-Frank, anh xuất thân từ một gia đình danh giá. Andre-Frank Zambo Anguissa lớn lên ở Yaoundé, Cameroon. Anh hiện cư trú tại Yaoundé, Cameroon và có quốc tịch Cameroon. Hồi giáo là tôn giáo của André-Frank Zambo Anguissa. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên André-Frank Zambo Anguissa
Tên nick André-Franck
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Yaoundé, Cameroon
Quê hương Yaoundé, Cameroon

Thông tin về tuổi và sinh của Andre-Frank Zambo Anguissa

André-Frank Zambo Anguissa bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, André-Frank Zambo Anguissa sinh ngày 16/11/1995. André-Frank Zambo Anguissa năm nay 26 tuổi. Yaoundé, Cameroon là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 16 tháng 11 năm 1995
Tuổi 26
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Mô tả chiều cao và hình thể của Andre-Frank Zambo Anguissa

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Andre-Frank Zambo Anguissa cao 1,84 m và nặng 75 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,84M
Cân nặng 75kg.
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Cuộc đời sự nghiệp của Andre-Frank Zambo Anguissa

André-Frank Zambo Anguissa Wikipedia | peacecommission.kdsg.gov.ng

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Andre-Frank Zambo Anguissa. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong trận gặp Tunisia vào ngày 24 tháng 3 năm 2017, André-Frank Zambo Anguissa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số đồng phục của anh ấy là 3; anh ấy vẫn mặc nó. Andre-Frank Zambo Anguissa trước đây chơi cho Villarreal. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Napoli.

Công dân người Cameroon
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Trận đấu với Tunisia vào ngày 24 tháng 3 năm 2017
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Napoli
Ex_Club Villarreal

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Andre-Frank Zambo Anguissa sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình dự World Cup của Cameroon vừa được công bố bao gồm André-Frank Zambo Anguissa, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Andre-Frank Zambo Anguissa

Tình trạng hôn nhân của André-Frank Zambo Anguissa là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Sẽ được cập nhật sớm
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Giá trị ròng và tiền lương của Andre-Frank Zambo Anguissa

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Andre-Frank Zambo Anguissa, phần này dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Theo như tổng hợp từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì giá trị tài sản ròng ước tính của Andre-Frank Zambo Anguissa là 1 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu đô la
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Andre-Frank Zambo Anguissa: Villarreal sign Fulham midfielder on loan - BBC Sport

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Andre-Frank Zambo Anguissa. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm