Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Noah Mbamba – Hậu Vệ Trẻ Tiềm Năng Của Bỉ

184

Noah Mbamba là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ, chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Bỉ Club Brugge. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Noah Mbamba qua bài viết dưới đây

Noah Mbamba 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Noah Mbamba

Noah Mbamba là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 250-500 nghìn USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 3,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Bỉ Club Brugge. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp của Noah Mbamba tại câu lạc bộ

Noah bắt đầu chơi bóng tại học viện Genk ở Bỉ vào năm 2019. Anh gia nhập Club Brugge sau khi hoàn thành thành công đợt thử việc tuyển chọn trẻ của câu lạc bộ vào năm 2020. Anh đã gây ấn tượng với các nhân viên và được đôn lên đội dự bị có tên Club NXT, đội chơi ở Giải hạng nhất Bỉ B. vào năm 2020.

Anh ra mắt câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2021 trước Lierse và trận đấu kết thúc với thất bại 3–1. Anh đá chính trận này và chơi 84 phút trước khi bị thay ra. Anh ấy được thăng cấp lên đội cấp cao và có trận ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2021 trước Genk. Anh bắt đầu trận đấu và ra mắt giải đấu khi mới 16 tuổi và trận đấu kết thúc với thất bại 2-1.

Anh có trận ra mắt Champions League trước Manchester City vào ngày 3 tháng 11 năm 2021 ở tuổi 16. Trận đấu kết thúc với thất bại 4–1 và sau đó không thể tiến vào vòng 16 của giải đấu.

Sự nghiệp quốc tế của Noah Mbamba

Theo nguồn thông tin từ vg99.page chia sẻ thì Noah được triệu tập vào đội U15 vào năm 2020 và đã nhận lời và có 2 lần ra sân cho đội trẻ nước nhà. Anh được triệu tập vào đội U19 Bỉ khi mới 17 tuổi và ra sân 2 trận cho đội trong năm 2021.

Noah Mbamba 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Noah Mbamba

Noah Mbamba sinh ngày 5 tháng 1 năm 2005 tại Ixelles, Bỉ. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Noé Mbamba

Defender hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Nhà tài trợ và chứng thực của Noah Mbamba

Noah Mbamba không được nhìn thấy hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Noah Mbamba 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe hơi và hình xăm của Noah Mbamba

Noah chưa từng bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố châu Âu. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Mbamba vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Noah Mbamba mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm