Blog

Tiểu Sử Federico Balzaretti – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ý

167

Bạn có muốn biết Federico Balzaretti không? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá hậu vệ trái mới nổi. Chúng tôi đã thêm tiểu sử chi tiết của cầu thủ bóng đá hậu vệ trái này. Cùng xôi lạc tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Federico Balzaretti, giá trị tài sản ròng và tiền lương của anh ấy thông qua bài viết này nhé!

Tiểu sử Federico Balzaretti

Federico Balzaretti sinh ra ở đâu?

Tên thật của cầu thủ bóng đá hậu vệ trái này là Federico Balzaretti. Biệt danh của anh ấy là Không rõ. Theo nơi sinh ra, anh ấy là người Ý. Quê hương của anh là Turan, Ý.

Federico Balzaretti bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Federico Balzaretti bao nhiêu tuổi không? Bạn có thể tìm thấy nó ở đây nếu bạn không biết ngày sinh hoặc nơi sinh của anh ấy và các thông tin khác về nó. Sinh nhật của anh là ngày 6/12/1981. Hiện nay anh 42 tuổi. Anh ấy đến từ Turan, Ý.

Chiều cao, cân nặng của Federico Balzaretti

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Chiều cao của Not Known là 59 (1,80 m) . Anh ấy nặng khoảng 154 lbs (70 kg). Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Giá trị ròng và mức lương của Federico Balzaretti

Giá trị ròng thực sự của Federico Balzaretti là bao nhiêu? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của Federico Balzaretti là 1 triệu USD, 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Federico Balzaretti

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Federico Balzaretti không? Theo như chúng tôi biết thì anh ấy đã kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Federico Balzaretti cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập trực tiếp bóng đá để theo dõi các trận đấi bóng đá trực tiếp chất lượng cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm