Làm Đẹp

+25 Kiểu Tóc Xoăn Ngang Vai Đẹp Xu Hướng Của Năm 2022

4087

Tóc xoăn ngang vai có lẽ đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều cô gái. Với một mái tóc có độ dài không quá ngắn và cũng không dài thì việc lựa chọn một mẫu tóc ưng ý không nên bỏ qua các gợi ý về những mẫu tóc xoăn ngang vai, vừa không kén mặt và không bị lỗi thời, luôn dẫn đầu xu hướng trong các mẫu tóc đầu năm nay.

1. Tóc nữ ngang vai xoăn nhẹ nhàng.

Có phải chị em chúng mình luôn loay hoay trước việc lựa chọn kiểu tóc vừa ưng mắt mình và vừa làm cho người khác nhìn vào liền cảm thấy yêu thích. Đối với những cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng lại hút mắt người nhìn thì nên lựa chọn mẫu tóc này nhé. Tóc nữ ngang vai xoăn nhẹ nhàng hiện đang rất thịnh hành và mang phong thái các cô gái trẻ Hàn Quốc.

tóc nữ ngang vai xoăn nhẹ nhàng
tóc nữ ngang vai xoăn nhẹ nhàng

2. Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ.

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ luôn được lòng chị em chúng mình nhờ sự năng động, trẻ trung, kết hợp với màu sắc sáng sủa có thể hack tuổi cho bất kỳ cô gái nào nhé. Thật là một mẫu tóc hot nhất trong các mẫu xoăn ngang vai.

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ
Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

3. Tóc xoăn lơi ngắn ngang vai.

Đơn thuần, phóng khoáng và sảng khoái chính là ưu điểm lớn của tóc xoăn lơi ngang vai. Với mẫu tóc này chị em không cần lo về màu sắc, bởi bất kỳ màu nào cũng tôn lên khí chất và tràn đầy năng lượng. 

Tóc xoăn lơi ngắn ngang vai.
Tóc xoăn lơi ngắn ngang vai

4. Tóc xoăn sóng ngang vai mái bay.

Tóc xoăn sóng ngang vai mái bay, vừa đủ điểm thanh lịch, vừa ăn điểm nhẹ nhàng. Hầu như tất cả các cô gái dịu dàng đều không thể bỏ qua mẫu tóc này, dù thả hay búi lên đều hiện rõ sự mới mẻ, không kém phần sang trọng. Mái tóc bồng bềnh và sẽ rất đẹp nếu chọn được màu tóc hợp nhé.

Tóc xoăn sóng ngang vai mái bay.
Tóc xoăn sóng ngang vai mái bay.

5. Tóc xoăn lơi lọn nhỏ ngang vai.

Không phải tự nhiên mà xoăn lơi lọn nhỏ ngang vai trở nên thịnh hành trong các năm gần đây, mà dưới sự thay đổi liên tục trong gu thẩm mỹ của các cô gái hiện đại ngày nay thì tóc xoăn lơi lọn nhỏ ngang vai chính là sự lựa chọn tối ưu và xinh đẹp nhất. Điểm hút mắt của mẫu này chính là đáng yêu, sạch sẽ và không hề làm mất đi nét quyến rũ.

Tóc xoăn lơi lọn nhỏ ngang vai.
Tóc xoăn lơi lọn nhỏ ngang vai.

6. Tóc xoăn mái bằng ngang vai.

Tóc xoăn mái bằng ngang vai cũng có ưu điểm chung như các mẫu xoăn ngang vai đó chính là không kén mặt, đặc biệt là cô gái có mặt tròn và trán rộng thì không nên ngần ngại thử ngay nhé.

Tóc xoăn mái bằng ngang vai
Tóc xoăn mái bằng ngang vai

7. Tóc xoăn sóng ngang vai Hàn Quốc.

Tóc xoăn sóng ngang vai Hàn Quốc phù hợp cho các chị em các tính và đáng yêu. Mẫu này thường phù hợp với màu nhuộm sáng, tóc sẽ giúp chị em trông năng động hơn. Mái tóc bồng bềnh và dễ phối với các phụ kiện đáng yêu.

Tóc xoăn sóng ngang vai Hàn Quốc
Tóc xoăn sóng ngang vai Hàn Quốc

8. Tóc xoăn đuôi ngang vai.

Tiếp tục thêm một tín đồ màu sáng với mái tóc lơi nhẹ. Đây cũng là một trong những mẫu hot trend đặc biệt với những cô gái tóc mỏng. Vừa vặn yêu kiều, vừa trong sáng đáng yêu.

Tóc xoăn đuôi ngang vai.
Tóc xoăn đuôi ngang vai.

9. Tóc ngang vai xoăn xù.

Tóc ngang vai xoăn xù là một trong những tạo mẫu rất được yêu thích ở Hàn Quốc và các cô gái Châu Á bởi nét phá cách sự cá tính được thể hiện rõ. Mẫu này cũng tạo cho tóc sự bồng bềnh và không kén màu, cả học sinh, sinh viên đều phù hợp với mẫu tóc xoăn xù ngang vai này.

Tóc ngang vai xoăn xù
Tóc ngang vai xoăn xù

10. Tóc xoăn sóng nước.

Tiếp tục là một mẫu tóc thời thượng được hầu hết các cô gái yêu thích. Tóc xoăn sóng nước không bao giờ làm các chị em thất vọng. Trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Tóc xoăn sóng nước.
Tóc xoăn sóng nước.

11. Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ.

đối với những cô gái bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc hay giữ nếp cho tóc thì tóc xoăn ngang vai nhẹ nhàng chính là sự chọn tốt nhất. Mái tóc được uốn bồng bềnh, vừa nhẹ nhàng thanh lịch. Các cô nàng công sở thích ý vì không cần tạo hình cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian chăm sóc

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ.
Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ.

12. Tóc ngang vai lọn to

Kiêu sa và sang trọng, tạo hình mới nhất với mẫu tóc ngang vai lọn to. Cùng tham gia các bữa tiệc lộng lẫy với outfit sang và tóc xịn nhé.

Tóc ngang vai lọn to
Tóc ngang vai lọn to

13. Tóc ngang vai uốn xoăn cắt layer

Kiểu cắt layer vốn để loại bỏ phần tóc hư tổn, nay kết hợp với kiểu tóc xoăn ngang vai mới mẻ, hút mắt. Với mẫu này, không những cô nàng mặt tròn mà ngay cả mặt nhỏ cũng rất phù hợp.

Tóc ngang vai uốn xoăn cắt layer
Tóc ngang vai uốn xoăn cắt layer

14. Tóc uốn ngang vai xoăn sóng

Xinh đẹp và tự tin, liệu các cô gái trẻ có nên thử mẫu tóc uốn ngang vai xoăn sóng một lần hay không? Có lẽ sẽ hối hận nếu không thử một lần, chỉ cần kết hợp với màu hướng sáng có thể hack cả tuổi và màu da sáng lên nữa đấy ạ.

Tóc uốn ngang vai xoăn sóng
Tóc uốn ngang vai xoăn sóng

15. Tóc ngang vai mặt tròn không mái

Tóc ngang vai mặt tròn không mái, đối với mẫu không có mãi đối với cô nàng mặt tròn dường như rất ít khi trải nghiệm và rất ít người thích. Nhưng có lẽ chúng ta nên tự tin thử một lần phải không nào! sẽ không làm chị em thất vọng đâu.

Tóc ngang vai mặt tròn không mái
Tóc ngang vai mặt tròn không mái

16. Tóc xoăn ngang vai uốn xù

Tóc xoăn ngang vai uốn xù, đề cao sự tự do và đáng yêu. Các nàng yêu thích mẫu này không cần thiết phải có mái tóc thật dày, tuy nhiên kết hợp với màu nhuộm sẽ khiến cho mái tóc trở nên hoàn hảo hơn.

Tóc xoăn ngang vai uốn xù
Tóc xoăn ngang vai uốn xù

17. Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ
Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

18. Tóc xoăn ngang vai tự nhiên.

Đây là mẫu tóc đang rất thịnh hành và được các nàng cực kỳ yêu thích, đặc biệt là các nàng mặt tròn. Với những lọn tóc lơi tự nhiên, vừa duyên dáng vừa trẻ trung, không những vậy mẫu này dễ chăm sóc, không lo khô xơ.

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên.
Tóc xoăn ngang vai tự nhiên.

19. Tóc xoăn ngang vai hai tầng

Tóc xoăn ngang vai hai tầng, kiểu tóc mang lại sức sống mới cho gương mặt bạn. Với sóng to và bồng bềnh, kết hợp màu sắc chắc chắn sẽ ăn điểm tuyệt đối với những nàng trẻ và ngay cả phụ huynh nhé. Dù vậy cũng không mất đi phần cá tính sẵn có đâu nè.

Tóc xoăn ngang vai hai tầng
Tóc xoăn ngang vai hai tầng

20. Tóc xoăn ngang vai chữ c ngắn.

Những lọn tóc xoăn nhẹ chữ c, với dáng tóc thanh lịch được ưa thích. Kiểu tóc kết hợp với mái bay, các bạn có thể kết hợp với các phụ kiện như nơ hay cài tóc, bùi tóc để trông sang trọng và cực basic chị em nhé. Mái tóc này cũng không cần chăm sóc quá kỳ công mà vẫn giữ được nếp, rất tiện cho mình nhé.

Tóc xoăn ngang vai chữ c ngắn
Tóc xoăn ngang vai chữ c ngắn

21. Kiểu tóc xoăn ngang vai không mái uốn cụp.

Tóc xoăn ngang vai không mái uốn cụp, đây là mẫu rất được yêu thích nhờ vẻ cá tính, cuốn hút, vừa dễ giữ nếp, tóc của bạn sẽ luôn bồng bềnh và che đi những khuyết điểm góc cạnh trên khuôn mặt bạn. Mẫu này cực kỳ được các bạn sinh viên và các nàng công sở yêu thích.

Kiểu tóc xoăn ngang vai không mái uốn cụp.
Kiểu tóc xoăn ngang vai không mái uốn cụp.

22. Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp
Tóc ngang vai uốn cụp

23. Tóc ngang vai uốn xoăn

Tóc ngang vai uốn xoăn phù hợp với khí chất nhẹ nhàng và sang trọng. Tuy nhiên đối với mẫu này thì nhuộm thêm màu sẽ cuốn hút hơn.

Tóc ngang vai uốn xoăn
Tóc ngang vai uốn xoăn

24. Tóc xoăn xù mì

Lại thêm mẫu xoăn xù mì cá tính và nổi loạn. Rất đơn giản, dễ giữ nếp, các genz tự tin ngại gì không thử.

Tóc xoăn xù mì
Tóc xoăn xù mì

 

25. Tóc xoăn ngang vai mái bằng.

Tóc xoăn ngang vai mái bằng là mẫu tóc đơn giản, trẻ trung và năng động. Cũng như các mẫu tóc xoăn ngang vai khác, mẫu tóc xoăn ngang vai mái bằng không kén màu và phù hợp với hầu hết các cô gái sôi động.

Tóc xoăn ngang vai mái bằng.
Tóc xoăn ngang vai mái bằng.

Việc lựa chọn mẫu tóc dường như rất khó khăn và luôn khiến các cô gái phải đau đầu, đâu là mẫu tóc hiện đại, tóc dài hay ngắn, nên uốn hay không uốn…Vậy nếu các bạn yêu thích sự trẻ trung, hiện đại, vừa thu hút và cũng không kém phần đáng yêu thì hãy thử ngay các mẫu tóc xoăn ngang vai nhé. Các mẫu tóc xoăn ngang vai chưa bao giờ hết hot, đừng bỏ qua những mẫu tóc xoăn ngang vai để tận hưởng mùa hè sôi động năm nay. 

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm