Blog

Tổng Hợp Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

232

Game show, quảng bá thương hiệu… là sản phẩm của các công ty truyền thông. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty như vậy. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các công ty truyền thông tại TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay nhé!

Công ty Cát Tiên Sa

Theo tin tức tổng hợp của những người quan tâm đối tác new88, công ty Cát Tiên Sa là đơn vị mang đến cho bạn vô số chương trình độc đáo như tổ chức sự kiện, tổ chức show truyền hình, tư vấn cũng như dịch vụ xây dựng thương hiệu, quảng cáo. Không chỉ là một trong những công ty truyền thông tại TP.HCM, Cát Tiên Sa còn mong muốn phát triển thành một công ty truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Những giá trị mà công ty Cát Tiên Sa xây dựng đều dựa trên nội lực và mối quan hệ hợp tác sâu rộng. Với sự đầu tư nghiêm túc, sản phẩm Cát Tiên Sa chắc chắn sẽ ngày càng tinh tế và chất lượng hơn.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Điền Quân Media & Entertaiment

Điền Quân là một trong những công ty truyền thông uy tín tại TP.HCM, có thể nói là một trong những công ty truyền thông có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Điền Quân luôn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp những sản phẩm nội dung chất lượng ra thị trường. Các chương trình do đơn vị này sản xuất rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực như thời sự, kinh tế xã hội, chương trình thực tế, giải trí, phim ảnh,…

Để có một chương trình thành công cần phải có sự tham gia của đội ngũ nhân viên sáng tạo và tài năng. Cùng với đó là quy trình làm việc có hệ thống và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của khán giả.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Công ty TNHH quảng cáo thương mại Sen Vàng

Công ty Sen Vàng là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Sau 8 năm hoạt động và phát triển, đơn vị này đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế vững chắc của mình trong hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện. Sen cũng rất tự hào khi thống trị dịch vụ Loa trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, đơn vị còn dẫn đầu khi sở hữu 45 giờ phát sóng vào khung giờ vàng trên khoảng 15 kênh radio phổ biến hiện nay.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất TP.HCM

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Nguồn tin tham khảo của những người đang tìm hiểu liên minh okvip cho biết, công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2007. MCV là công ty truyền thông nổi tiếng tại TP.HCM và được biết đến qua các chương trình như: Bạn có tài, Bạn có muốn hẹn hò, Hành trình kết nối những trái tim. Có thể nói, các chương trình do MCV trình bày phục vụ nhu cầu giải trí và mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Viva Network

Công ty TNHH Viva Network được mọi người biết đến với cái tên Viva Network. Công ty được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network chịu trách nhiệm chính trong việc khai thác các kênh truyền thông trên mạng xã hội cũng như các nội dung giải trí có bản quyền như trên Youtube. Viva Network còn có mạng lưới rất mạnh mẽ với các nhà văn, nghệ sĩ như làm việc với các nhà sản xuất nội dung, cung cấp giải pháp truyền thông cho thương hiệu…

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC

Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC là công ty khá nổi tiếng tại TP.HCM và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Tập đoàn Truyền thông Quốc tế IMC luôn mang đến những kênh truyền hình chuyên nghiệp chất lượng như: kênh YouTV, kênh MTV… Cùng với hàng loạt báo, tạp chí thời trang như: Thế giới điện tử ảnh, tạp chí Mẹ Yêu Con…

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Công ty truyền thông Khang (K-media)

Công ty Khang Media là công ty truyền thông giải trí có thế mạnh về sản xuất chương trình truyền hình. K media là đơn vị điều phối và tham gia sản xuất nhiều chương trình truyền hình được khán giả đón nhận như: Chương trình Imprint, chương trình I Shine…

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Công ty TNHH quảng cáo Cherry Media

Cherry Media là công ty truyền thông rất nổi tiếng tại TP.HCM chuyên làm phim quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, Cherry Media tự tin là một trong những công ty truyền thông uy tín sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng mà bạn vẫn luôn yêu thích.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Lửa Việt Group

Lửa Việt Group là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP.HCM. Tập đoàn này không ngừng phấn đấu trở thành tổ chức kinh tế giàu mạnh; hợp tác phát triển kinh tế; Mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cũng như góp phần nâng cao giá trị cuộc sống thông qua các chương trình chăm sóc, phát triển con người…

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Color Entertainment

Color Entertainment sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sản xuất, góp phần tạo ra những nội dung thực sự khác biệt và chất lượng. Mang đến những món ăn tinh thần thú vị cho khán giả khắp cả nước.

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TPHCM

Trên đây là tổng hợp thông tin các công ty truyền thông tại TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm