Làm Đẹp

Makeup Artist Là Gì? Top Địa Chỉ Dạy Makeup Artist Uy Tín

868
Makeup Artist

Makeup Artist là gì và trở thành Makeup Artist cần những gì là điều nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vì đây là lĩnh vực đặc thù, nếu đáp ứng điều kiện nghề sẽ có được công việc ổn định, thu nhập cao. Tuy nhiên, việc trở thành Makeup Artist có thật sự đơn giản và cần có những yêu cầu, điều kiện gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Khái quát về Makeup Artist

Makeup Artist là gì? 

Makeup Artist là người làm trong lĩnh vực trang điểm, hoạt động chủ yếu với môi trường nghệ thuật. Những người này sẽ trở thành chuyên viên riêng cho riêng một sân khấu hoặc một nghệ sĩ nào đó. Makeup Artist hay còn gọi với tên gọi là MUA. Có nghĩa là những cá nhân có kỹ thuật trang điểm cực kỳ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sức sáng tạo không giới hạn cũng như quá trình phấn đấu bền bỉ. 

Tin tức và sự Kiện - JMA VIỆT NAM
Makeup Artist

Công việc chính của Makeup Artist sẽ gắn liền với ánh đèn sân khấu, chăm sóc người nổi tiếng. Để có thể thành công, Makeup Artist phải có đầy đủ những kỹ năng của một thợ trang điểm chuyên nghiệp, cần có thêm sự sáng tạo.

Nếu như chịu khó học tập và rèn luyện thường xuyên. Bạn có thể kiếm được một công việc ổn định khi theo lĩnh vực này. Thu nhập của Makeup Artist cũng rất cao, dao động từ khoảng vài chục đến vài trăm triệu một tháng. Bên cạnh việc làm đẹp cho người nổi tiếng. Makeup Artist còn có thể tự do phát triển những nghề khác như giảng viên, beauty blogger. Nếu như chăm chỉ làm việc, tất nhiên sẽ có được cuộc sống đầy đủ. 

Makeup Artist Lidschatten Auftragen Auf Ein Mädchen Stockfoto und mehr Bilder von Make-Up - iStock
Makeup Artist

Tuy nhiên, đi kèm với sự thành công vượt trội trong tương lai chính là sự nỗ lực không ngừng. Chìa khóa để trở thành Makeup Artist là luôn cố gắng, kiên nhẫn và siêng năng. Nghề này còn yêu cầu năng khiếu bẩm sinh là người có thẩm mỹ tốt. Nếu như có thể đáp ứng được những yếu tố này, bạn có thể nhanh chóng trở thành người có sức ảnh hưởng. 

Trước đây, Makeup Artist không được thịnh hành như bây giờ, vì nghệ thuật chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, trong bất kỳ lĩnh vực nào như thời trang, điện ảnh, kịch, truyền hình đều cần có Makeup Artist. Có thể nói, Makeup Artist là một trong những yếu tố không thể thiếu với nền công nghiệp giải trí hiện nay.

CEO Lê Anh Thắng chia sẻ ba yếu tố cần thiết để trở thành một Makeup Artist pro
Makeup Artist

Bởi vì nhu cầu ngày càng cao đó, thay vì chỉ làm thợ trang điểm thông thường, nhiều người sẽ chọn bước vào con đường Makeup Artist. Bên cạnh đó, những phúc lợi nhận được từ lĩnh vực này rất lớn. Chẳng hạn như có thu nhập cao và lượng khách hàng ổn định. 

Makeup Artist cần những gì?

Bên cạnh việc thành thạo về lĩnh vực trang điểm, sở hữu khả năng cảm nhận màu sắc và nghệ thuật tốt. Makeup Artist nếu muốn thành công phải sở hữu một số đặc điểm như sau:

 • Kiên nhẫn
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng tư duy phản biện xuất sắc
 • Khả năng làm việc dưới áp lực
 • Khả năng làm việc với thời gian hạn hẹp
 • Kỹ năng phán đoán và ra quyết định tuyệt vời
 • Khả năng đánh giá nhu cầu của khách hàng
 • Khả năng đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng
 • Luôn giữ sự chuyên nghiệp và bình tĩnh 
Nghề Makeup Artist Là Gì, Những Thông Tin Thú Vị Bạn Chưa Biết
Makeup Artist

Nhiều người sau khi được đào tạo, rèn luyện có kỹ năng rất tốt. Tuy nhiên, vẫn không thể trở thành một Makeup Artist. Theo nhiều người có kinh nghiệm trong nghề, một trong những chìa khóa quan trọng nhất của câu hỏi làm sao để trở thành Makeup Artist chính là sự chuyên nghiệp. Cần phải giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh phạm phải sai lầm.

Yếu tố quyết định sự thành công

Học tập, rèn luyện chỉ mang lại điều kiện cần để trở thành Makeup Artist. Điều kiện đủ cho lĩnh vực này chính là những yếu tố cần phải hoàn thiện trong quá trình làm nghề. Tất cả sẽ trở thành thử thách khó khăn cần phải vượt qua, tuy nhiên thành tựu sau cùng sẽ là “quả ngọt”. Do đó, bạn đừng quên những điều sau đây nếu như muốn trở thành Makeup Artist thành công.

CHOU MAKEUP ACADEMY - NHỮNG BƯỚC ĐI KIÊN ĐỊNH TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 6 NĂM ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ NGHIỆP LÀM ĐẸP - Doanh Nhân 24h
Makeup Artist
 • Sáng tạo không ngừng nghỉ 

Đặc điểm của lĩnh vực Makeup Artist là cần sự sáng tạo, độc đáo và mới lạ. Nếu như chỉ đi theo những mô típ cũ, bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải. Bởi vì sẽ có những người có cá tính mạnh và giỏi giang hơn. Sự sáng tạo là chia chìa khóa quyết định cho việc có thể trở thành Makeup Artist nổi tiếng hay không. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với những khách hàng tiềm năng. Bởi vì trang điểm cho những người nổi tiếng chưa bao giờ là dễ dàng. Làm việc trong môi trường giải trí lại càng mang đến nhiều thử thách. Đôi khi, sự cố bất ngờ mà bạn là người phải đưa ra quyết định ngay lập tức để đảm bảo sự kiện đó vẫn diễn ra tốt đẹp. Đây là vấn đề đòi hỏi một Makeup Artist khéo léo, linh động cần phải có trong quá trình làm nghề. 

Makeup Artist là gì? Trở thành Makeup Artist khó hay dễ?
Makeup Artist
 • Thực hành liên tục để cải thiện tay nghề 

Không có điều gì giúp bạn trở nên giỏi hơn nhanh nhất bằng sự luyện tập chăm chỉ. Nếu như muốn giỏi trong một việc gì đó, bạn phải làm nó nhiều lần. Và Makeup Artist cũng cần tương tự. Bạn phải dành nhiều thời gian để thực hành makeup nhằm nâng cao tay nghề. Sau quá trình thực hành thường xuyên, bạn sẽ dần quen với dụng cụ và những kiểu làm đẹp.

Điều kiện trở thành Makeup Artist?

Bởi vì là người hoạt động trong môi trường giải trí với nhiều yêu cầu khắt khe. Do đó, bạn cần đáp ứng một số điều kiện để làm nghề. Không đơn giản chỉ là học và thực hành đơn giản, bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu như sau:

Chứng chỉ hành nghề 

Đây là bằng cấp tiên quyết mà một Makeup Artist cần phải có để chứng minh thực lực và ứng tuyển công việc. Chứng chỉ hành nghề phải có giá trị trên toàn quốc để thuận lợi cho việc phát triển.

Làm sao để trở thành makeup Artist chuyên nghiệp?
Chứng chỉ hành nghề

Kiến thức và kỹ năng 

Bên cạnh có chứng chỉ, cần phải có thực lực để phát triển lâu dài trong nghề. Kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất, và kiến thức đầy đủ về lĩnh vực hoạt động. Những khóa đào tạo vài tháng sẽ chỉ hỗ trợ 75% kết quả, còn lại đến từ sự nỗ lực của mỗi người. Do đó, nếu đã quyết định đi trở thành Makeup Artist, phải thực sự quyết tâm và chăm chỉ. 

Sức sáng tạo 

Trò chuyện cùng Tâm Tâm Makeup: Nghề trang điểm có còn là hot-trend?
Makeup Artist

Điều kiện để trở thành Makeup Artist thì sáng tạo chính là yêu cầu cao nhất của nghề. Không phải ai làm trang điểm cũng đủ sức sáng tạo để đáp ứng được công việc. Việc hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí đòi hỏi bạn phải không ngừng thay đổi bản thân và cách thức hoạt động. 

Top địa điểm dạy Makeup Artist uy tín

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác cùng với ACE Hàn Quốc thành lập. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đến thời điểm này tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Giúp người học nghề có đủ điều kiện để làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại các nước phát triển.

Là một trong các hạng mục đào tạo thế mạnh, khóa học trang điểm nghệ thuật tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

poly k-beauty HCM.tuần định hướng (2) - Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Tham gia chương trình học trang điểm chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Học viên được hướng dẫn bởi nhiều chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong nghề. Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty?

 • 90% giờ học là thực hành thật trên mẫu thật
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị tân tiến
 • 100% giảng viên đào tạo: chuyên môn cao với 15 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế
 • Hỗ trợ thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí.
 • Đào tạo khóa kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý Beauty/Makeup Salon, kỹ năng quản lý doanh nghiệp
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa sôi động: Happybee, Ngày hội việc làm, Tập huấn thủ lĩnh, Lễ hội sắc màu…
 • 100% học viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viên tốt nghiệp các lớp học của Poly K-Beauty không chỉ có khả năng chuyên môn tốt. Đồng thời, có kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, tư duy về kinh doanh, marketing, có khả năng làm chủ Beauty/Makeup Salon của riêng mình. Sau khi tốt nghiệp, tất cả các học viên của Poly K-Beauty đều được giới thiệu việc làm phù hợp (nếu có nhu cầu).

Poly K-Beauty tự hào là một trong những cơ sở có bằng cấp uy tín và chất lượng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận từ đại học FPT. Với lợi thế này, học viên của Poly K-Beauty có thể tự tin làm nghề và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.

Trang điểm nghệ thuật – Makeup Art - Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K -Beauty
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: FPT Poly K-Beauty Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm.
 • Địa chỉ 2:FPT Poly K-Beauty Hồ Chí Minh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
 • Website: kbeauty.fpt.edu.vn
 • Fanpage: Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty
 • Youtube: Poly K-Beauty
 • Điện thoại: 024 7300 9900 – 028 7300 9900

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Hiểu được nhu cầu làm đẹp, thư giãn ngày càng tăng của phái đẹp. Cũng như mong muốn đem công nghệ chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam. Để giúp phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong xã hội. Trung tâm Tokyo Beauty Art Vocational Center với 4 chuyên ngành đào tạo: 

 • Chăm sóc da mặt
 • Trang điểm thẩm mỹ
 • Thiết kế và tạo mẫu tóc
 • Chăm sóc móng

Trong đó, các khóa học trang điểm giúp bổ sung kiến thức hoàn thiện kỹ năng chăm sóc da, Đồng thời, biết cách trang điểm khi đến công sở, phỏng vấn xin việc, dạo phố hay dự tiệc… được nhiều học viên yêu thích.

Thông Tin Việc Làm | BxArt
Tokyo Beauty Art Vocational Center

Các khóa học trang điểm tại trung tâm được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với những kiến thức, kỹ thuật đa dạng, phong phú giúp học viên dễ dàng thực hành và nâng cao tay nghề về chuyên môn một cách nhanh chóng. Trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp trong đào tạo, giàu kinh nghiệm. Luôn được bồi dưỡng kỹ thuật bởi các chuyên gia Nhật Bản sẽ giúp học viên dễ dàng lĩnh hội các kiến thức, kỹ thuật để nâng cao tay nghề chuyên môn, Và rèn luyện tác phong chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tokyo Beauty Art Vocational Center cũng tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Theo học tại trung tâm, học viên còn được tham gia thư viện văn hóa Nhật Bản – nơi giúp bạn có điều kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật. Cập nhật thông tin chuyên ngành thông qua các tài liệu trong và ngoài nước.

TOKYO BEAUTY ART VOCATIONAL CENTER | BxArt
Tokyo Beauty Art Vocational Center

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.3744.5218 – 0902.369.816
 • Hotline: 0938.700.809
 • Website: http://www.tokyobeauty.vn
 • Email: info@sgi-edu.com

Kim Tuyến Academy

Kim Tuyến Academy là tên tuổi uy tín trong lĩnh vực trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ cưới. Được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn, đồng thời là điểm đến lý tưởng, là nơi cung các khóa đào tạo chất lượng cao. Không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, Kim Tuyến Academy còn triển khai các khóa dạy trang điểm, các lớp kỹ năng thực hành nghề mỹ phẩm, dạy làm tóc… đến đông đảo các bạn trẻ. Giúp cho bạn chinh phục được ước mơ, xây dựng sự nghiệp, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình. Trung tâm có đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật trang điểm với tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là những nhân tố làm nên uy tín và danh tiếng cho Kim Tuyến Academy.

Đến với Kim Tuyến Academy, học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo phù hợp với trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân. Mọi khóa đào tạo tại trung tâm đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Khi tham gia các lớp học tại trung tâm, học viên luôn có điều kiện thực hành. Được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Kim Tuyến Academy tổ chức Workshop Multidimensional makeup thành công ngoài mong đợi | Sài Gòn Beauty News
Kim Tuyến Academy

Mục tiêu của khóa học trang điểm tại Kim Tuyến Academy:

 • Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về nghệ thuật trang điểm, làm đẹp.
 • Giúp học viên có kiến thức cơ bản về mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm. Phân biệt được các kiểu khuôn mặt và loại da.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự trang điểm hoặc hành nghề thành thạo

Quyền lợi của học viên:

 • Được tặng áo thun đồng phục và tài liệu học tập.
 • Được thực hành ngoại khóa.
 • Phòng học máy lạnh.
 • Giảng viên là chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm và rất tận tình giảng dạy.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Tổng cục Dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.
Các chuyên gia trang điểm trong tương lai rất hào hứng với Workshop Multidimensional makeup do Kim Tuyến Academy tổ chức - Hà Nội Beauty
Kim Tuyến Academy

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.3812.1607
 • Hotline: 0901.636.365
 • Website: http://kimtuyenacademy.vn
 • Email: kimtuyenbeauty@gmail.com

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Đừng phí hoài tuổi trẻ vào những công việc chỉ dừng ở mức qua ngày, không khát khao, đam mê. Tuổi trẻ của bạn đáng giá hơn thế. Hãy dành tuổi trẻ của bạn cho một nghề có thể nuôi sống bạn cả đời, khiến mỗi ngày của bạn thực sự là một niềm vui. Nâng cao hơn là giúp bạn có một cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ, Đào Tạo Nghề Hàng Đầu Tp.HCM - NEW GEM EDUCATION
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Đến với Học viện thẩm mỹ New Gem, nơi sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên viên trang điểm. Bạn sẽ nhận rất nhiều từ khóa học:

 • Chất lượng đào tạo tốt – giảng viên tận tâm với từng học viên.
 • Được tham gia các chương trình cọ xát thực tế
 • Thực hành trang điểm tại các buổi học và chụp hình -> từ đó bạn có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu và hiểu được tâm lí của cô dâu thực sự ngay từ khi còn đi học.
 • Thường xuyên được cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất trên thế giới.
 • Tư vấn cho các bạn nào muốn mở tiệm trang điểm & ngành cưới riêng ở tỉnh thành / quê nhà của bạn.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa
 • Cấp bằng song ngữ có giá trị quốc tế
Công Ty TNHH New Gem Education tuyển dụng 2022
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Với hơn 14 năm kinh nghiệm New Gem đã cho ra nghề hơn 50.000 chuyên gia thẩm mỹ. Hiện nay đã là chủ của hàng trăm tiệm Spa, Nail và Làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế, đặc biệt tại MỸ. Có hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang hoạt động.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa ? Hãy tham gia cùng Học Viện Thẩm Mỹ New Gem để trải nghiệm. Và bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Hotline: 093 987 8979
 • Website: https://newgem.com.vn/

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Được thành lập từ năm 2007, Mainbeauty đào tạo hàng ngàn học viên học trang điểm cô dâu mỗi năm.

Những ưu điểm học nghề trang điểm tại MainBeauty đó là:

 • Chương trình đào tạo sát với thực tế khi đi làm
 • Học viên được miễn phí đồ nghề và mỹ phẩm trong quá trình học
 • Được thực hành liên tục trên mẫu thật.
 • Chương trình đào tạo phong phú.
 • Tham gia khóa học học viên nắm vững kiến thức về nhận diện làn da, định hình khuôn mặt, phong cách khách hàng để trang điểm cho phù hợp
 • Hướng dẫn sáng tạo Make – up và nghệ thuật stylist cho cô dâu và khách hàng
 • Phong cách trang điểm theo lứa tuổi
 • Kỹ thuật Make-up tạo hình ấn tượng.
 • Thực hành kỹ thuật trang điểm cô dâu.
Top 10 Trung Tâm Dạy Trang điểm Tại TP.HCM Chất Lượng Và Uy Tín Hiện Nay - Đề án 2020 - Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong
MainBeauty

Với những kiến thức học tại MainBeauty học viên hoàn toàn tự tin để trang điểm chuyên nghiệp trong bất kỳ môi trường nào.

Đặc biệt học viên học trang điểm cô dâu thẩm Mỹ tại MainBeauty còn được MIỄN PHÍ đồ nghề học tập.

“Đăng ký 1 lần – Học đến khi thành thạo” chỉ có tại MainBeauty

Địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh
MainBeauty
 • Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Địa chỉ: số 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM
 • ĐT: 028 36367779 – 0908956085
 • Website: www.mainbeauty.com.vn
 • Email: mainbeaute@gmail.com

Vanmiu Beauty

Vanmiu Beauty luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những trung tâm chuyên trang điểm và đạo tạo trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp uy tín. Với hàng trăm hàng ngàn đánh giá 5 sao trên Google và Facebook, được Báo Mực Tím bình chọn là 1 trong 7 trung tâm dạy trang điểm tốt nhất Tp.HCM hiện nay. Các khóa học tại đây đều do Makeup Artist Vân Miu đứng lớp giảng dạy.

Makeup Artist Vân Miu - Đào Cẩm Vân - Vanmiu Beauty
Vanmiu Beauty

Makeup Artist Vân Miu đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

 • The Best Artistry – MAC 2018.
 • Nhân Vật Nữ Của Năm – Vietnam Makeup Award 2019.
 • Creative Artist Award – The Vietnamese Makeup Artist Community.
 • Top 10 Macro Influencer ảnh hưởng lớn nhất ngành làm đẹp năm 2018 và là beauty blogger nổi tiếng youtube với gần 200k lượt theo dõi.
 • Top 8 Mega Influencer ảnh hưởng lớn nhất ngành làm đẹp năm 2019.

Với tư cách là một người thầy, Makeup Artist Vân Miu luôn mong muốn các học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học 1 cách nghiêm túc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Makeup Artist Vân Miu tự tin sẽ hoàn thành tốt không chỉ sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vanmiu Beauty - Startup VnExpress
Vanmiu Beauty
 • Địa chỉ: 52/9 Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3825 8815
 • Hotline: 0911.768.365
 • Email: vanmiubeauty@gmail.com
 • Website: Vanmiubeauty.com
 • Fanpage: Facebook.com/vanmiubeauty

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về Makeup Artist là gì, Điều kiện cần để trở thành Makeup Artist cũng như là những địa chỉ dạy Makeup Artist uy tín, chất lượng và có chuyên môn cao phù hợp với xu hướng trang điểm thời trang. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm