Thị Trường

Top +10 Các Ví Điện Tử Có Khuyến Mãi Hấp Dẫn & Chiết Khấu Cao

823

Bạn đang tìm những kiếm thông tin về các đợt khuyến mãi đang được triển khai của các ví điện tử? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp điều này để các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ và truy cập kịp thời, săn quà mệt nghỉ. Danh sách các ví điện tử có khuyến mãi hiện nay với những chương trình ưu đãi tốt nhất được nhắc đến ngay sau đây.

Bỏ túi top 5 các ví điện tử ở Việt Nam tốt nhất năm 2022

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là mẫu sản phẩm Fintech. Dòng loại sản phẩm sinh ra với mục tiêu để đổi khác thói quen sử dụng tiền tiền mặt sang tàng trữ tiền trên nền tảng và thanh toán giao dịch bằng tiền điện.

Đây là thông tin tài khoản trực tuyến có gắn link với ngân hàng của nhà nước. Nó hoàn toàn có thể thanh toán những giao dịch tiền tệ như hóa đơn mạng internet, nạp thẻ điện thoại thông minh, mua sắm … một cách tiện lợi và dễ dàng.

Người sử dụng các ví điện tử này chỉ cần tải app về máy điện thoại của mình và triển khai những thao tác dưới đây là hoàn toàn có thể thực thi giao dịch thanh toán:

 • Đăng ký thông tin tài khoản
 • Liên kết với ngân hàng của nhà nước
 • Nạp tiền vào tài khoản cá nhân

Ví điện tử là một phương tiện thanh toán giao dịch tiện ích và phổ cập trong những năm gần đây. Bởi vì những chương trình khuyến mãi cao hơn hẳn so với những cách giao dịch thanh toán thông thường.

Ví điện tử là gì? Tổng hợp 10 loại ví điện tử phổ biến ở Việt Nam hiện nay - BlogAnChoi

Những lợi ích của ví điện tử

Dễ sử dụng

Ví điện tử sử dụng đơn giản và thuận tiện. Người sử dụng không phải mất quá nhiều thời hạn để đăng kí và cách sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, ví điện tử còn cung cấp vừa đủ những tính năng kinh tế tài chính như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, thanh toán giao dịch mua sắm, nạp tiền điện thoại cảm ứng, săn hàng trực tuyến và nhiều tính năng khác..

Liên kết nhiều ngân hàng

Ví điện tử liên kết phong phú với những ngân hàng của nhà nước. Vì vậy, bạn không cần phải lo ngại khi mất thời hạn tạo thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tương thích với ví điện tử bạn dùng .

Sản phẩm ví điện tử này cũng có nhiều dịch vụ phong phú, được liên kết với nhiều thương hiệu, các nhãn hàng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm các loại sản phẩm,  dịch vụ đa dạng như ẩm thực, ăn uống, cafe, mua sắm, vui chơi, nhà hàng, khách sạn, …

Thường xuyên khuyến mãi

Một trong quyền lợi nữa của ví điện tử này là có nhiều chương trình khuyến mãi tặng quà vô cùng hấp dẫn. Người sử dụng sẽ được giảm giá, không lấy phí luân chuyển khi mua sắm tại đây, thậm chí bạn còn được tặng thêm tiền khi thanh toán giao dịch các loại  hóa đơn, mạng internet, điện nước và nạp thẻ điện thoại di động thông minh.

Chỉ cần ngồi ở nhà và bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mua sắm, thanh toán các loại giao dịch. Tất cả đều tiện lợi và nhanh gọn mà chỉ cần trả một số tiền thấp hơn cách trao đổi thông thường.

Rút tiền Payoneer của bạn về ví điện tử VIMO với mức phí cố định 1%! - Payoneer Blog

Tổng hợp các ví điện tử có nhiều khuyến mãi nhất

Hiện nay các ví điện tử đều đang chạy đua trên con đường khuyến mãi. Mục đích nhằm thu hút khách mới, làm hài lòng khách hàng cũ và không bị bỏ lại thì đó chính là một chiến lược. Sao cho người dùng có lợi, chúng ta đang rất quan tâm điều này.

Momo

Trình độ thả thính của ví MoMo vô cùng tài tình, được thể hiện qua hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng. Ngay từ khi bạn tải ứng dụng, liên kết lần đầu tiên với ngân hàng, người dùng đã được tặng tiền. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn quên đi, thì đã có MoMo kiên trì nhắn tin nhắc nhở bạn vào ứng dụng nhận quà thường xuyên.

MoMo - Siêu Ứng Dụng Thanh Toán số 1 Việt Nam

Những chương trình khuyến mãi phổ biến đang áp dụng bởi MoMo:

Liên kết ngân hàng lần đầu nhận quà tặng 500.000đ

Để nhận gói quà tặng này, bạn sẽ phải thực hiện như sau:

 • Tải và đăng ký tài khoản MoMo
 • Nhập mã HelloMoMo tại mục ưu đãi trong app
 • Liên kết tài khoản ngân hàng đã có địa chỉ internet banking với ví MoMo
 • Nạp tiền vào ví với nguồn tiền là ngân hàng liên kết, tối thiểu là 10.000đ

Quà tặng bạn sẽ nhận được không phải là tiền mặt mà là các thẻ quà để mua và thanh toán một số dịch vụ tại doanh nghiệp là đối tác của MoMo.

Giới thiệu MoMo, được nhận gói quà mới 300.000đ

Đối tượng tham gia trong chương trình khuyến mãi này là:

 • Người giới thiệu: khách hàng đã có tài khoản MoMo trước đó, đã liên kết với ngân hàng, KHÔNG tham gia Cộng tác viên giới thiệu MoMo và Đối tác giới thiệu MoMo.
 • Người được giới thiệu: là người chưa từng sử dụng liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo, chưa từng được nhận thưởng từ các chương trình tương tự của MoMo trước đó.

Bạn có thể gửi yêu cầu hoặc lời mời sử dụng MoMo và liên kết ngân hàng bằng 2 cách: dùng mã giới thiệu hoặc chia sẻ liên kết cho bạn bè.

Khuyến mãi vé máy bay đồng giá 36.

Từ ngày 1/3, MoMo ưu đãi vé máy bay khi đặt trên ví với giá chỉ 36.000đ, một ưu đãi khủng và khách hàng được bay thả ga cho đến ngày 30/10. Chương trình áp dụng cho tất cả người sử dụng ví MoMo, với các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán.

Các bước đặt vé máy bay ưu đãi trên vid điện tử MoMo:

 • Truy cập ví điện tử MoMo, chọn hoặc tìm kiếm mục Du lịch – đi lại
 • Chọn mục vé máy bay, tin tìm kiếm chuyến bay
 • Nhập thông tin khách hàng, chọn dịch vụ bổ sung, kiểm tra lại thông tin
 • Xác nhận thanh toán

Ưu đãi 150.000đ khi đặt phòng khách sạn

Cụ thể, từ ngày 3/3 – 31/3, MoMo hỗ trợ 150.000đ cho mỗi khách hàng lần đầu đặt phòng khách sạn từ 500.000đ. Đây là thẻ quà TRAVEL3. Bạn nhận thẻ quà bằng cách vào mục ưu đãi rồi nhập mã TRAVEL3 vào ô yêu cầu.

Cách sử dụng gói quà như sau:

 • Mở ứng dụng MoMo, tìm kiếm mục Đi lại – du lịch rồi chọn Traveloka
 • Nhập thông tin đặt phòng vào từng ô rồi nhấn Tìm kiếm tiếp theo chọn các chi tiết phòng theo nhu cầu của bạn ấn Đặt phòng tiếp tục nhập thông tin và kiểm tra lại thông tin
 • Cuối cùng là bước Thanh toán, chọn Dùng ngay và xác nhận, màn hình hiển thị số tiền khi đã trừ đi giá trị thẻ quà.

Thanh toán hóa đơn Điện An Giang nhẹ nhàng với Ví MoMo

Ngoài ra ví điện tử MoMo hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà ở đó khách hàng sẽ nhận được những khoản hời đáng kể. Nếu bạn cảm thấy thú vị hãy mở ứng dụng để đăng nhập và săn ngay từ ví điện tử này nhé!

ZaloPay

Bạn có thể dùng ví điện tử ZaloPay để thanh toán cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng bất cứ lúc nào. ZaloPay mang lại nhiều tiện ích như thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền và rút tiền…. vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể thực thanh toán, giao dịch ngay cả trong những dịp lễ tết vẫn đảm bảo nhanh chóng.

ZaloPay là gì? 6 tính năng nên biết về ZaloPay trước khi sử dụng

Không chỉ vậy, ví điện tử ZaloPay bảo mật cực kỳ cao. Mỗi lần thanh toán, giao dịch bạn phải xác nhận mật khẩu. Một tài khoản ZaloPay khi sử dụng còn có thể liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau mà không phải điền lại thông tin cho những lần thanh toán tiếp theo. Khi không sử dụng đến nữa bạn có thể xoá thẻ đi.

Cách sử dụng ví điện tử ZaloPay cũng rất đơn giản: Sau khi tải App ZaloPay về điện thoại di động, bạn liên kết với tài khoản Zalo để lấy thông tin và liên kết thẻ ngân hàng để nạp tiền và sử dụng.

Bạn có thể thanh toán tại quầy thanh toán theo hai cách là quét mã QR hoặc thanh toán qua NFC, bluetooth. Vô cùng tiện ích và đơn giản

Airpay

Airpay là một đối tác chiến lược của trang thương mại điện tử Shopee. Khách hàng khi triển khai các giao dịch thanh toán như thanh toán giao dịch hóa đơn, bảo hiểm và du lịch, vé xem phim, dịch vụ vui chơi, thanh toán giao dịch trả góp tín dụng thanh toán, chuyển tiền hay nạp tiền điện thoại cảm ứng sẽ được giảm giá, tặng xu, tặng tiền.

Airpay là gì? Những đặc điểm nổi bật của ví điện tử Airpay

 • Ví điện tử AirPay còn hỗ trợ tối đa cho người mua sắm tại những ứng dụng Now hoặc shopee .
 • Ví điện tử AirPay có rất nhiều khuyến mãi thêm như giảm giá và không lấy phí luân chuyển, giảm xu và mua hàng khuyến mãi thêm, …
 • Bạn còn hoàn toàn có thể rút tiền hoặc chuyển tiền bằng ví điện tử AirPay này mà không phải mất phí

Moca

Moca là một sản phẩm của công ty Cổ phần Công nghệ và Thương Mại Dịch Vụ Moca. Người sáng lập của ví điện tử Moca là một nhóm cựu nhân sự hạng sang của những công ty số 1 quốc tế như: Google, Microsoft, … Cùng với đó là những chuyên viên năng lực của Việt Nam ở ngành kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước .

Người dùng Việt Nam quen thuộc với Moca vì đây là một đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy của dịch vụ Grab. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó dùng để giao dịch, thanh toán đi lại, ăn uống, mua hàng, vui chơi.…

MOCA – Thông tin doanh nghiệp

Ngoài Grab, Moca còn liên kết với FPT, The Coffee house, VTVCab, Vinasun Taxi, VNPT. Khách hàng sử dụng ví để chuyển tiền, mua sắm, thanh toán giao dịch ở mọi ngành nghề dịch vụ từ ngân hàng nhà nước, đi lại, vui chơi, khách sạn và cả tiêu dùng.

Cũng giống như những ví điện tử trên, Moca cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như :

 • Giảm giá loại sản phẩm
 • Tặng tiền khi thanh toán hóa đơn
 • Miễn phí luân chuyển, …
 • Ví điện tử Moca có rất nhiều khuyến mãi hơn trong những dịp lễ tết và cho người mới sử dụng. Ví điện tử Moca cũng nạp tiền và chuyển tiền từ những thẻ ngân hàng nhà nước khác nhau .

Viettelpay

Chỉ với một thời gian ngắn hoạt động trên thị trường mà Viettel Pay đã có hơn 9 triệu người sử dụng. Viettel Pay có phạm vi hoạt động rất rộng lớn, không chỉ đánh mạnh ở thành thị mà còn ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa hay hải đảo. Viettel Pay đã có hơn 120.000 điểm giao dịch, nạp/rút tiền trên toàn quốc.

ViettelPay - Ngân hàng số người Việt

Tương tự như các ví điện tử trên, Viettel Pay có thể thanh toán hoá đơn, chuyển và nhận tiền, mua sắm cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên ví điện tử này còn có thêm sự nổi bật là có thể dùng thanh toán tiền học phí tạo 450 điểm trường của hơn 20 tỉnh thành ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đóng học phí cho con ở nơi xa.

Sau khi tải app Viettel về, bạn chỉ cần thực hiện liên kết với các thẻ ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản cá nhân rồi thực hiện thanh toán theo như các mục trong app đã có sẵn.

VTC Pay

Ví điện tử VTC phát hành, một cổng thanh toán giúp chúng ta chuyển tiền nhanh chóng hơn ngay khi ở trong và ngoài nước. Không những vậy, khi sử dụng VTC Pay, bạn có thể sử dụng để mua hàng trên các máy bán hàng tự động, website và thực hiện thanh toán các hóa đơn như vé máy bay, điện thoại, điện nước và ngay cả nạp thẻ game.

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay - YouTube

Với ví điện tử VTC Pay, sau khi bạn đăng ký thông tin rồi liên kết ngân hàng để nạp tiền vào thẻ là có thể sử dụng như thông thường.

Payoo

Là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt – VietUnion, ví điện tử Payoo được nhà nước cấp phép hoạt động vào năm 2015. Đây là một trong những ví điện tử lâu đời trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Payoo – Thanh toán mọi hóa đơn

 • Ví điện tử Payoo có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi thanh toán như hỗ trợ tiền khi thanh toán các dịch vụ khác nhau: thanh toán hóa đơn dịch vụ, bảo hiểm, nhà hàng, giải trí, tài chính tín dụng,…
 • Ví điện tử Payoo giúp đỡ khách hàng trong việc thanh toán các khoản vay của các ngân hàng, công ty tài chính hoặc các app vay tiền online khác.

Ví Ngân Lượng

Ví điện tử Ngân Lượng được phát triển bởi Nexttech Group, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp nhận và gửi tiền thanh toán trực tuyến online an toàn, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Ví điện tử Ngân lượng là gì? Chức năng và biểu phí của ví Ngân lượng

 • Thanh toán trực tuyến: Ví Ngân Lượng hỗ trợ nhiều kênh thanh toán nhất tại Việt Nam. Bạn chỉ việc bán hàng, việc thu tiền đã có ví Ngân Lượng lo
 • Thanh toán trả góp: Tăng trưởng doanh số bằng chấp nhận thanh toán trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng của 20 ngân hàng.
 • Thu hộ tiền mặt: Nhận thanh toán từ khách hàng không sử dụng dịch vụ ngân hàng (unbank) hoặc ở vùng sâu xa.
 • Chi hộ: Trả lương, thưởng… cho đối tác của bạn thông qua API chuyển khoản 24/7 về thẻ ATM và tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Liên kết Tokenization: Thanh toán sành điệu như Grab, Uber: liên kết thẻ quốc tế với tài khoản khách hàng trên ứng dụng của bạn.
 • Thanh toán qua Mpos: Ngân lượng tích hợp thanh toán quẹt thẻ ngân hàng qua thiết bị Mpos ngay tại quầy nhanh chóng.
 • Thanh toán Payment link: Người bán hàng trên các mạng xã hội như facebook có thể tạo đơn hàng, chia sẻ cho người mua và nhận tiền thanh toán nhanh gọn, thuận tiện hơn.

Với dịch vụ siêu tiện ích

 • Ví điện tử Ngân Lượng: nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền
 • Trả góp: Thanh toán trả góp tại các cửa hàng online và offline
 • Nạp tiền VETC: Nạp tiền tài khoản giao thông
 • Thanh toán online: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, thẻ Visa ảo, thanh toán hoá đơn…
 • App Ngân Lượng: Thanh toán bằng Mobile App Ngân Lượng tại vô số các cửa hàng

Ưu đãi từ Ví Ngân Lượng

 • Bạn sẽ nhận thông tin ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại các trang thương mại điện tử liên kết với ví điện tử Ngân Lượng hàng tuần và hàng tháng. Điều kiện áp dụng ưu đãi là khi sử dụng ví điện tử Ngân Lượng để mua sắm giảm đến 2 triệu đồng.
 • Ưu đãi khi mua trả góp sử dụng ví điện tử Ngân Lượng lãi suất 0%.

Paypal

Ví điện tử Paypal được ra đời năm 1998 tại California, mang đến giải pháp giao dịch thanh toán và chuyển tiền bảo đảm an toàn, đáng tin cậy nhất.

Hướng Dẫn Liên Kết Paypal Với Visa Debit, Cách Kích Hoạt Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Visa

Cá nhân

 • Thanh toán bằng ví điện tử PayPal : Dùng PayPal mua sắm và thanh toán giao dịch
 • Mua sắm trực tuyến: Mua sắm trực tuyến nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo an toàn
 • Gửi giao dịch thanh toán qua Paypal : Trả tiền cho việc làm đã triển khai xong
 • Bảo vệ người mua : Bảo vệ những món hàng mà bạn đã mua
 • Hoàn tiền, trả hàng : Nhận lại phí gửi trả hàng

Kinh doanh

 • Các giải pháp kinh doanh thương mại mới lạ
 • Thanh toán giao dịch trực tuyến : Nhận giao dịch thanh toán trên trang mạng internet
 • Gửi hóa đơn trực tuyến qua Paypal: Tạo và gửi hóa đơn trực tuyến
 • Bán trên chợ trực tuyến qua Paypal : Tìm người mua mới trên chợ trực tuyến
 • Bán hàng trên mạng xã hội : Bán và nhận thanh toán giao dịch trên các trang mạng xã hội
 • PayPal cho người làm nghề tự do: Phát triển việc làm tự do của bạn

SmartPay

Ví điện tử SmartPay hình thành vào năm 2019 bởi công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mạng lưới Thông Minh. Ví điện tử Smartpay giúp mọi người thuận tiện sử dụng nạp tiền, chuyển tiền, giao dịch thanh toán hoá đơn, giao dịch thanh toán bằng quét mã QR, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, thanh toán giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Quẹt ví SmartPay khao liền 50% tại 7-Eleven | 7-Eleven Việt Nam

Những ưu đãi khi gia nhập ví điện tử SmartPay

 • Quà tặng: Nhận ngay 50.000đ khi đăng ký thành công gian hàng trên SmartPay
 •  Dùng mã ra mắt ví điện tử SmartPay nhận ngay 200K

Với mỗi lần ra mắt đến bạn hữu dùng ví điện tử SmartPay thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận 200.000 đ. Còn người được ra mắt ĐK sẽ nhận 20.000 đ khi nhập mã trình làng, link ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc

Tiêu chí lựa chọn ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn sử dụng các tiện ích của ví điện tử. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đưa ra một số tiêu chí cơ bản để biết được ứng dụng bạn muốn chọn có phù hợp hay không. Cụ thể là:

 • Uy tín cao trên thị trường
 • Thông tin bảo mật an toàn
 • Liên kết với nhiều doanh nghiệp, nhiều đối tác trên toàn quốc
 • Có nhiều kênh nạp tiền, giao dịch thuận tiện cả trong những ngày nghỉ
 • Thanh toán được ở Việt Nam và quốc tế ( điểm cộng )
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng
 • Giao diện tốt, dễ nhìn, dễ dàng sử dụng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24

Hướng dẫn cách rút tiền i999 chuẩn xác nhất

Có thể bạn chưa tìm được ứng dụng nào hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên đây chính là cơ sở để chúng ta đánh giá một ví điện tử tốt dựa trên phản hồi của khách hàng.

Lưu ý khi dùng ví điện tử

Thay vì sử dụng tiền mặt, vừa không an toàn vừa có phần bất tiện, thì bây giờ chúng ta đều có thể dễ dàng thực hiện các thanh toán giao dịch, mua bán thuận tiện, rất đơn giản bất cứ lúc nào. Nhưng nó chỉ hoàn toàn phát huy tác dụng và không gây rắc rối cho bạn nếu lưu ý một chút.

Những ví điện tử tốt nhất thì có tính bảo mật cao và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch, chúng ta phải lưu ý những điều sau:

 • Không chia sẻ thông tin, tài khoản ngân hàng và của ví của mình cho người khác để đảm bảo tốt nhất cho tiền của bản thân
 • Hạn chế hoặc không truy cập ví hoặc giao dịch tại các website lạ chưa rõ nguồn gốc, mạng wifi không đáng tin
 • Bạn nên cài đặt một phần mềm quét virus trên điện thoại, máy tính để ngăn ngừa những vụ tấn công bảo mật, lấy thông tin đăng nhập của mình
 • Không để lộ mã bí mật OTP trong mọi tình huống giao dịch. Chỉ một mình bạn biết và nhập vào ô theo yêu cầu của ví điện tử
 • Nếu muốn biết thông tin khuyến mãi sớm và không bị bỏ lỡ chương trình ưu đãi nào thì bạn nên mở ví hằng ngày để nắm bắt nhé!

Chơi' ví điện tử, nhớ xem kỹ… phí

Thông tin về các ví điện tử có khuyến mãi trong thời gian gần đây đã được chia sẻ gần như đầy đủ. Bạn có thể cập nhật thêm trên ứng dụng mỗi ngày để kịp thời bắt lấy các khoản hời và trải nghiệm nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm