Thị Trường

【Giải Đáp】Túi Xách Hàng Like Auth Là Gì? ⚡️ Có Nên Mua hay Không?

1702

Sử dụng những sản phẩm fake, rep 1:1, like auth không còn xa lạ gì với nhiều người. Chính bởi những sản phẩm chính hãng giá đắt đỏ mà nhiều người không thể mua được. Nếu như bạn thích một chiếc túi từ thương hiệu nổi tiếng nào đó nhưng giá của nó cả trăm triệu. Đừng lo, bạn có thể mua được một chiếc túi y hệt với giá chỉ vài triệu. Đó chính là túi xách like auth. Vậy túi xách hàng like auth là gì? Có nên mua túi xách like auth không? Hãy tìm hiểu cùng bài viết này nhé.

Túi xách hàng Like Auth là gì?

Khái niệm hàng like auth

Auth trong tiếng anh có nghĩa là hàng thật. Vậy like auth hiểu đơn giản thì có nghĩa là giống thật, copy paste. Nếu như bạn nghĩ những sản phẩm đơn giản chỉ có hàng auth và hàng fake thì chưa đúng. Trong giới hàng fake được định nghĩa theo nhiều cấp bậc khác nhau. Theo đó dựa trên chất lượng và độ hoàn thiện theo như bản gốc. Người ta chia hàng fake ra thành các nhóm như like auth, super fake, rep, f1, f2…

Nếu như những sản phẩm fake khác được đánh giá có nhiều lỗ hổng so với bản gốc. Thì hàng like auth lại có độ hoàn thiện so với bản gốc đến 98%. Từ những thiết kế bên ngoài cho đến các chi tiết khó bên trong. Tất cả đều được làm theo không một lỗi nhỏ nào. Chính vì thế mà hiện nay các sản phẩm like auth được ưa chuộng rất nhiều.

Túi xách like auth

Túi xách hàng like auth là gì?

Những sản phẩm like auth nêu ở trên đều có đặc điểm chung là hàng fake nhưng giống hàng thật nhất. Cũng giống như giày like auth, đồng hồ, trang sức… Thì túi xách like auth là những sản phẩm được copy từ bản gốc là những thương hiệu cao cấp. Là những chiếc túi là có độ sao chép khó nhận biết nhất theo như bản gốc.

Nếu như bạn là người không am hiểu nhiều về túi thậm chí bạn sẽ không phân biệt được. Chính vì thế mà túi xách hàng like auth được bán với giá cao hơn những sản phẩm fake khác. Bạn không nên so sánh khi giá của những chiếc túi đều là fake tại sao lại khác nhau như vậy. Đơn giản vì độ hoàn thiện nó cũng ở một mức độ khác nhau.

Độ hoàn thiện của túi xách like auth

Nhiều store bán hàng thậm chí còn trà trộn vào những chiếc túi auth là sản phẩm like auth. Hay là hàng kém chất lượng nhưng lại nói là like auth. Những sản phẩm f1,f2 thận chí là thấp hơn đều có giá thành rất là rẻ. Chính vì được gia công hàng loạt, từ những chất liệu kém hơn gây giảm chất lượng sản phẩm.

Phân biệt túi xách like auth và auth

Nếu như ranh giới giữa hàng thật và hàng giả được cho là dễ dàng phân biệt. Thì giữa túi xách hàng auth và túi xách hàng like auth có ranh giới rất mỏng manh. Cho dù được đánh giá là bản copy hoàn thiện nhất của một sản phẩm auth. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận được sự khác biệt trong đẳng cấp của hai khái niệm này.

Thương hiệu

Thương hiệu là một thứ không thể làm giả được. Cho dù một chiếc túi xách like auth đẹp đến đâu, giống thật đến đâu. Thì có một sự thật đó là xuất xứ của nó khác với những chiếc túi hàng auth. Nếu như giới túi xa xỉ có Dior, Chanel, LV,… thì hàng like auth cũng được nhái lại y hệt. Từ logo, viền họa tiết thật sự không có gì khác biệt.

Túi xách thương hiệu cao cấp

Nếu như hàng auth bạn chỉ có thể thấy được ở những trung tâm thương mại, story cao cấp. Được phân phối chính hãng bởi các nhãn hàng. Thì hàng like auth có thể mua được ở bất kỳ đâu nếu bạn có nhu cầu. Những sản phẩm giới hạn của các nhãn hàng trên thế giới chỉ có vài cái. Tuy nhiên bạn sẽ không quá bất ngờ khi ra đường ai cũng đeo nó trên tay. Điều này khiến cho những người sở hữu túi auth không hề dễ chịu.

Chất liệu

Chất liệu là một yếu tố làm nên sự độc quyền của thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ thấy trong mô tả sản phẩm đều ghi là chất liệu da. Tuy nhiên với mỗi thương hiệu khác nhau thì chất liệu da được sản xuất khác nhau. Đây là điều đặc biệt mà những xưởng sản xuất túi xách like auth hay fake đều không làm được.

Chất liệu của túi xách auth và like auth

Tuy nhiên túi xách like auth có một điểm cộng cho sự cố gắng tạo ra những chiếc túi từ chất liệu cao cấp. Mặc dù không thể so sánh với hàng thật nhưng phải công nhận sự chỉn chu và độ bền của những chiếc túi like auth.

Giá thành

Mỗi sản phẩm túi auth tùy vào giá trị thương hiệu mà có giá thành niêm yết khác nhau. Có thể có những chiếc túi auth từ những thương hiệu nhỏ có giá khoảng chục đến vài chục triệu. Thì từ những thương hiệu cao cấp hơn Dior, Chanel… có thể là vài chục đến vài trăm triệu. Đặc biệt với những phiên bản giới hạn hay được tung gia vào dịp tri ân. Giá có thể lên tới vài tỷ đồng.

Một người lao động bình thường khó có thể chạm vào những chiếc túi có giá ngất ngưởng kia. Nhưng vẫn với những chiếc túi như vậy ở phiên bản like auth, bạn dễ dàng có thể mua được với giá chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu. Đặc biệt hơn là có thể mua online tại những địa chỉ khác nhau mà không cần xếp hàng dài chờ đợi.

Đôi khi sự khác biệt giữa túi auth và túi like auth đối với nhiều người không quan trọng. Họ sẽ mua vì thấy đẹp, thấy giá rẻ và đặc biệt là thể hiện sự sang trọng của mình. Với thiết kế chi tiết tỉ mỉ như vậy thì chiếc túi like auth trở nên sang trọng và tinh tế không khác gì bản gốc.

Túi xách hàng F1 có phải like auth?

Nhiều người cho rằng cứ là fake thì đều giống nhau cả thôi, tại sao lại phải phân biệt. Đúng là đều là những túi xách hàng fake, tuy nhiên chúng được làm gia bằng những cách khác nhau. Nếu như túi xách like auth có độ hoàn thiện từ chất liệu đến kiểu dáng hoàn hảo nhất. Thì những phiên bản kém hơn như hàng f1 thì lại thẻ hiện sự sơ sài. Những chi tiết được làm qua loa, chất liệu kém chất lượng và độ bền cũng kém hơn.

Túi xách like auth cao cấp

Giá thành của những loại túi cũng khác nhau. Túi xách hàng like auth có giá thành cao nhất. Túi fake nhưng đôi khi giá lên đến cả vài chục triệu. Tuy nhiên túi xách f1 được bán tràn lan có thể dễ dàng mua được với vài trăm nghìn. Tiền nào sẽ mua phải của nấy nên những chiếc túi như vậy khi sử dụng sẽ không thể bằng. Sự qua loa trong sản xuất làm mất đi vẻ sang trọng vốn có. Chất liệu kém ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Không thể đánh đồng và gộp chung túi xách like auth và túi xách hàng f1 với nhau được. Chính vì thế khách hàng khi lựa chọn mua cùng cần phải có sự phân biệt. Tránh tình trạng báo giá quá cao không xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Có nên mua túi xách like auth không?

Bất kỳ khách hàng nào khi mua túi đều phân vân có nên mua túi xách hàng like auth không? Thật khó để đưa ra những lời khuyên cho trường hợp này. Đối với sản phẩm nào cũng như vậy thôi, mua hàng auth thì cũng không có gì bàn luận. Tuy nhiên mua hàng fake lại khiến chúng ta phân vân rất nhiều.

Đặc biệt trong đó chính là việc tâm lý khi sử dụng hàng like auth của nhiều người. Sợ bị đánh giá là dùng hàng fake hay trường hợp đang đi ngoài đường va phải một chiếc hàng auth. Thật sự khó giải thích tâm trạng khi có thể sẽ tự tin mà không dám mang ra đường. Tuy nhiên thì nhiều sản phẩm like auth khiến người khác lại không thể phân biệt được.

Túi xách like auth có nên mua không?

Bên cạnh đó những vấn đề về bản quyền trở thành rào cản cho người mua hàng. Khi mà những sản phẩm like auth được cho là đang gây ảnh hưởng nặng nề đến bản quyền của nhãn hàng. Khi mà chất xám của họ bị đánh cắp, được bán tràn lan trên thị trưởng với giá rẻ.

Nói tóm lại có nên mua túi xách like auth không còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Nếu như không thể mua được những sản phẩm chính hãng đắt tiền kia. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi like auth và có thể thay đổi sử dụng. Quan trọng hơn đó là bạn nên mua hàng like auth thay vì những sản phẩm fake khác. Bởi chất lượng túi like auth được đánh giá cao và độ bền an toàn sử dụng cũng cao hơn.

Ưu điểm khi mua túi xách hàng like auth

Túi xách hàng like auth không hề khó mua, bạn có thể mua được ở bất kỳ đâu. Nhiều người cho rằng đeo túi xách like auth không có tác dụng gì. Thậm chí là đang tiếp tay tiêu thụ hàng giả. Tuy nhiên đối với nhiều người, việc sử dụng túi xách hàng like auth cũng rất tiện lợi:

 • Khi mà giá thành những chiếc túi auth quá đắt đỏ. Không phải bất kỳ ai cũng có thể mua được, thậm chí có nhiều tiền cũng không mua được. Chính vì vậy mua túi xách like auth là bạn có thể trải nghiệm sử dụng giống như hàng thật.
 • Dù là hàng fake nhưng giá trị của nó được đánh giá rất cao. Giá thành cũng không phải dạng vừa. Đặc biệt khi đeo trên người còn có thể tôn lên sự sang trọng, quý phái.
 • Bỏ ra vài chục, vài trăm triệu cho một chiếc túi và chỉ có một chiếc túi để sử dụng? Bạn có thể mua vài chiếc túi like auth khác nhau và thay đổi chúng mỗi khi ra ngoài đường.

Tùng Luxury – Địa chỉ bán túi xách like auth chuẩn giá rẻ

Việc lựa chọn được một chiếc túi like auth chất lượng cao không phải dễ. Khi mà hiện nay trên thị trường tình trạng những sản phẩm chất lượng kém tràn lan. Bạn sẽ rất dễ mua phải chiếc túi kém nhưng lại phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy hãy tham khảo những sản phẩm tại Tùng Luxury. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm giày dép LV, giày Gucci, túi xách, thắt lưng LV, thắt lưng Hermes, các loại phụ kiện…. Từ những thương hiệu cao cấp túi đeo chéo LV, Hermes, Gucci…

Tùng Luxury – túi xách like auth chuẩn giá rẻ

Những sản phẩm tại đây luôn được chọn lọc với chất lượng cao nhất. Độ hoàn thiện lên đến 99%, các chi tiết thiết kế tinh xảo. Từ đường chỉ may, logo đến thiết kế đều đạt đến cực đỉnh của một sản phẩm like auth. Với những sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất. Tùng luxury luôn tự tin là một trong những store được khách hàng tin tưởng nhất.

 • Những sản phẩm tại đây đều được cung cấp giấy phép, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được chứng nhận là hàng fullbox nhập khẩu cao cấp, đầy đủ bill, giấy tờ.
 • Những sản phẩm đa dạng, thời thượng. Từ những mẫu cổ cho đến những thiết kế hot nhất hiện nay.
 • Cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 2 ngày nếu còn bill.
 • Đội ngũ nhân viên có am hiểu về thời trang cao cấp, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn về kiểu cách, lỗi thời trang và chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Giá thành được công khai tốt nhất thị trường. Hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc. Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức trực tiếp hay gián tiếp.

Tùng Luxury sẽ đồng hành cùng với khách hàng để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nếu như bạn có ý định mua túi xách hàng like auth hay bất kỳ sản phẩm nào. Hãy nhanh tay liên hệ với Tùng Luxury để được tư vấn kỹ càng về thông tin sản phẩm:

Phương thức liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: Ngõ 193 Đường Trung Kính – P.Yên Hòa – Hà Nội
 • CS Việt Trì : 67 Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
 • Điện thoại: 0961.188.345
 • Gmail: cskh@tungluxury.com
 • Website: https://tungluxury.com

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về túi xách hàng like auth là gì? Bên cạnh đó cũng tư vấn có nên mua túi xách like auth hay không. Mong là sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm cần mua. Việc mua túi xách hay bất kỳ sản phẩm like auth nào đều mang lại những trải nghiệm nhất định cho khách hàng. Chính vì vậy hãy tự tin mua những sản phẩm mà mình thích.

0 ( 0 bình chọn )

Zelda Beauty

https://zeldabeauty.com
Viện y khoa thẩm mỹ Zelda Beauty uy tín chất lượng an toàn xứng đáng cho khách hàng đặt niềm tin

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm