Giảm béo là một quá trình đầy sự mệt mỏi và sự chán nản. Nguyên nhân gây béo đến từ nhiều yếu tố bao gồm cơ địa tích mỡ lâu năm, căng thẳng kéo dài dẫn tới ăn uống quá độ, thói quen ăn uống không lành mạnh, và cả sự “lười” vận động do cuộc sống bộn bề … Dù là lý do nào đi chăng nữa, một cơ thể không cân đối luôn khiến chúng ta tự ti và đánh mất nhiều cơ hội được hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Có rất nhiều các phương pháp giảm béo trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn chưa có phương pháp nào thực sự hiệu quả và giảm béo trúng đích, đủ 3 KHÔNG: KHÔNG xâm lấn, KHÔNG mệt mỏi & KHÔNG hồi mỡ.

Tại Zelda Aesthetic Clinic, Hội đồng bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng đã cho ra đời phương pháp giảm béo độc quyền, chuẩn y khoa Z-Slim Medical. Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ đồng hành cùng khách hàng từ quá trình thăm khám, lên lộ trình giảm béo, giảm mỡ trúng đích & đào tạo khách hàng về chế độ dinh dưỡng chuẩn, ngon lành & đủ dưỡng chất. Từ đó, các vùng mỡ được triệt tiêu nhưng cơ thể vẫn có đầy đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng để hoạt động và sinh hoạt như bình thường.

Các gói dịch vụ bao gồm: Giảm béo Z-Slim Medical tự nhiên, Giảm béo Z-Slim Medical công nghệ cao & Giảm béo Z-Slim Medical kết hợp. Tùy vào vị trí tích mỡ & cơ địa mỡ của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về lộ trình & phương pháp giảm béo tối ưu.

GIẢM BÉO CHUẨN Y KHOA

ĐẶT HẸN NGAY
Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay